นักเรียนชายขอส่งงานคุณครู (คลิป)

Publish 2019-04-01 16:49:19

ว่ากันว่าช่วงเวลาที่สนุกที่สุดของชีวิตนักเรียนมักจะเป็นช่วงมัธยม เพราะนอกจากจะได้อยู่กับแก๊งเพื่อนๆ ที่รู้จักกันมาตั้งนานจนรู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้ว ยังได้พบเจออาจารย์ที่ใจดี แถมยังขี้เล่นอีกต่างหาก เชื่อว่าหลายคนไม่มากก็น้อยจะเจอกับประสบการณ์อาจารย์กำหนดส่งงาน โดยให้เวลาค่อนข้างยาวนานพอสมควร แต่ช่วงนั้นเรามันเด็กไฮเปอร์ ส่งงานนาทีสุดท้ายถึงจะเรียกว่าสุดยอด 555 ล้อเล่นนะคะเด็กๆ เพราะถ้าส่งงานอาจารย์ช้า อาจจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็เป็นได้

 


เมื่ออาจารย์คนหนึ่งได้โพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กชื่อ ครูครับ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคร่าวๆ ว่า "จำไว้นักเรียน อย่ามาส่งงานนาทีสุดท้าย ไม่งั้นครูจะวิ่งหนี #จับครูให้ได้ถ้าอยากส่งงาน by ครูโซ่ ยอดหทัย" 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"เจ้าตูบกะทิ" เข้ากลุ่มทำกิจกรรมกับน้องๆนักเรียน คุณครูเห็นภาพยังต้องแซว #หมาเนียนเก่ง อีกนิดจะเลื่อนขั้นให้เป็นหัวหน้าห้อง

นักเรียนหญิง อุดรธานี โชว์พลังเสียงสุดไพเราะ เเถมยิ้มน่ารัก ไปเวทีประกวดได้เลย(คลิป)

คุณครู กับ นักเรียน


โดยในคลิปมีเด็กนักเรียนชายคนหนึ่งกำลังจะส่งงานอาจารย์ แต่ทว่ามันได้ล่วงเลยเวลาที่จะส่งงานมาแบบเส้นยาแดงผ่าแปด อาจารย์คนนี้ก็เลยมีข้อแม้กับนักเรียนว่า "ต้องไล่ครูให้ได้ถึงจะได้ส่งงาน" เห็นแล้วก็บอกไม่ถูกเลยว่าจะสงสารใครดี พอสิ้นเสียงอาจารย์เท่านั้นแหละ แกก็เลยวิ่งอยู่บริเวณรอบๆ ลานจอดรถ จนเหนื่อยหอบ ในขณะที่เด็กเตรียมตัวพร้อมวิ่งกว่า 10 กิโลเพื่อจับอาจารย์ให้ได้ ซึ่งสุดท้ายอาจารย์ก็ต้องให้คะแนนเด็กไปโดยปริยายเพราะอย่างหนึ่งคือวิ่งไม่ไหวแล้ว

 

ครูใจดี

 

เรียกได้ว่าสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับเพจ ครูครับ ไม่น้อย แถมชาวเน็ตบางคนยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกมากมายว่า ครูก็คือครู รักและให้โอกาสลูกศิษย์เสมอแม้จะต่างวิธีกัน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ครูน่ารักมากเลยขอให้นักเรียนตั้งใจเรียนครูจะได้ไม่แกล้งวิ่งหนีไง ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ไม่ต้องกลัวนะนักเรียนกลมดิ๊กขนาดนั้นหนีไม่รอดหรอก555

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนคนหนึ่ง ขี้อายไม่ยอมเต้น พอเพลงถึงท่อนพีค ปล่อยไม่ยั้ง เพื่อนข้างๆต้องอาย    
"นักเรียน"กำลังนอนหลับสบาย นึกว่าโดนเพื่อนเเกล้ง ได้เเต่ยิ้มเเก้เขิน สงสัยวิชานี้จะติด"เอฟ"(คลิป)

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ครูครับ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน