สาวสวยโพสต์ภาพถูกแฟนหนุ่มทำร้าย เจ็บทั้งกายใจ

สาวสวยโพสต์ภาพถูกแฟนหนุ่มทำร้าย เจ็บทั้งกายใจ

Publish 2019-04-02 08:12:00

ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพพร้อมข้อความที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเจ้าของโพสต์ระบุว่าตนเองถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายดังรายละเอียดต่อไปนี้ คนแบบมึงมันไม่ใช่คนไอ้เหี้... เกินไปแล้ว ตีกูกระทืบกูมากี่รอบแล้วหนักทุกรอบ รอบนี้มึงทำกูสาหัสมากไอ้เหี้... ยอมไม่เอาเรื่องทุกครั้งเพราะอะไร ไม่สำนึก อยากเลิกกูก็เลิกให้มึงแล้วไง แล้วมึงจะมาเอาอะไรอีก เลว 

 
 

ถ้ากูหนีออกมาไม่ได้คงแทงกูตายไปแล้ว ต้องรู้อยู่แก่ใจมึงว่าทำไมกูถึงต้องทักไปหามึง คนเหี้..ไร ไม่เคยรับไม่เคยพูดว่าตัวเองผิด อยู่กับกูแล้วมีแต่ปัญหา พอกูจะเลิกจริง ๆ กูหนีมึง มึงก็ตามกู แล้วรอบนี้ที่ทำกูเหมือนกูไม่ใช่คน คนอย่างมึงแม่..สุด บางคนไม่น่าได้โอกาสตั้งแต่เเรก หมดคำพูดกับคนอย่างมึง ว่าเหี้..ยังสงสารเหี้...เลย กูไม่น่าเจอคนแบบมึงเลย คนแบบมึงไม่น่ามีที่ยืนในสังคมอีก #แชร์ไปเยอะๆนะ #คนเหี้...มันต้องได้รับกรรมที่มันทำ

 

แฟนหนุ่มทำร้ายแฟนสาว

 


อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นพร้อมกับแชร์เรื่องดังกล่าวออกไปอย่างมากมาย 

 

 

 

 

 

สาวถูกแฟนทำร้าย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 ปี ไม่คิดอะไร!! เน็ตไอดอลสายบุญเผยเหตุ แฟนหนุ่มทำร้ายเลือดท่วมเคลียร์ข้อสงสัยเงิน 2 หมื่นเลี้ยงทอม เชื่อตบเพราะรัก (คลิป)

ตกนรกทั้งเป็น!!สภาพสะบักสะบอม..สาวโดนแฟนหนุ่มทำร้ายสาหัส โอดชีวิตรักผ่านไปแค่ 1 ปี เจอครบสันดานชาย- โฉด..แชร์เป็นอุทาหรณ์ลูกผู้หญิงยุค4G??    
สาวสุดทน โพสต์ประจาน แฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย จับได้พาผู้หญิงมามีอะไรกันที่บ้าน แถทุกครั้งไม่ยอมรับ ล่าสุดไม่ทนแล้ว!

ขอบคุณ : Hana Apinyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์