โซเชียลงงตาแตก ไอจี น้าค่อม ชวนชื่น โพสต์ขอแสดงเสียใจ ที่ไหนได้เจ้าตัวเล่นมุกแรง #ปิดตำนานฟันหน้า

โซเชียลงงตาแตก ไอจี "น้าค่อม ชวนชื่น" โพสต์ขอแสดงเสียใจ ที่ไหนได้เจ้าตัวเล่นมุกแรง #ปิดตำนานฟันหน้า

Publish 2019-04-02 12:30:31


สร้างความตกอกตกใจกันไปตามๆ กันหลังจากที่เมื่อวันที่ 1 เมษายนนี้ นอกจากจะเป็นวันหวยออกแล้ว ยังเป็นวันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fool Day ตามธรรมเนียมของชาวตะวันตกอีกด้วย ไม่เพียงแต่ชาวเน็ตบางกลุ่มเท่านั้นที่ถือเอาวันนี้แกล้งอำเพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ แม้แต่ตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ก็แกล้งกับเขาด้วย ซึ่งงานนี้เล่นซะแฟนคลับของน้าใจหายกันไปตามๆ กันเลยทีเดียว

 

น้าค่อม ชวนชื่น

 


โดย น้าค่อม ได้โพสต์ลงในไอจีส่วนตัวชื่อ na.kom_ ซึ่งระบุข้อความว่า "ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวคุณ "อาคม ปรีดากุล" หรือ "น้าค่อม ชวนชื่น" ที่เกิดเหตุการณ์ ไม่คาดฝันแบบนี้เกิดขึ้น มันเร็วเกินไป เกินกว่าทุกคนจะรับหรือทำใจได้จริงๆ ทีมงานมีความโศกเศร้ามาก ถึงมากที่สุด กับการที่น้าค่อม "เสียฟันหน้า 2 ซี่"ไปเมื่อเช้านี้ โดยการใช้ฟันหน้ากัดมะม่วง ไม่ปลอกเปลือก จนฟันหักติดไปกับผลมะม่วง หมดกันน้าเหยินในตำนานของเรา #RIPฟันหน้าน้าค่อม

April Fool Day 2019 หยอกๆ รักน้า จุ๊บๆ"

 

 

น้าค่อม โพสต์ แกล้งแฟนๆเรียกได้ว่าถ้าหากชาวโซเชียลได้ดูแค่รูปภาพ และได้อ่านไม่เกินสองบรรทัด รับรองได้เลยว่าถูก น้าค่อม หลอกเข้าเต็มๆ เปาเลยหล่ะ ซึ่งชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ตกอกตกใจหมดเลยอย่าเล่นแบบนี้อีกนะน้าค่อมนึกว่าไปแล้ว บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ใจนี่ร่วงไปอยู่ตาตุ่มเลยพ่อ โธ่5555 ในขณะที่บางคนเข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า หมาที่บ้านผมตายพอดีเลยครับน้า สนใจฟันหมาไหมครับ 5555 หยอกๆ รักน้าครับ fc

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"น้าค่อม" โพสต์อาลัย "พ่อดม ชวนชื่น" หลับให้สบายครับ

เฉียบบบ! เเจ็ค เเฟนฉัน ล้อ น้าค่อม ฟันเหยิน ไม่โกรธเเต่ด่าเลย (คลิป)

น้ำพักน้ำแรง น้าค่อม ถอยสปอร์ตหรู บอกเก็บเงินมานาน ชาวเน็ตขำขับปอร์เช่แต่ดูใส่รองเท้า

 


ขอบคุณ IG : na.kom_ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน