ปากแข็งสุดๆ คู่ทอมดีัขึ้นโรงพักขอไกล่เกลี่ยคดี

Publish 2019-04-02 13:19:48


สืบเนื่องจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลว่าหลานชายและหลานสาวของเขาโดนทำร้ายร่างกาย สาเหตุเนื่องมาจากผู้ใหญ่เกิดความไม่พอใจกันเรื่องจอดรถ "ใครรู้จักเจ้าของรถคันนี้ติดต่อผมด่วนครับ ช่วยแชร์ด้วยครับ #คือมึ..ทะเลาะเรื่องที่จอดรถกับพี่สาวกูก็พอแล้วทำไมต้องมาตบหลานต่อยหลานด้วย ผู้ใหญ่อะไรทำร้ายเด็ก" 

ต่อมาทางฝ่าย น.ส.กัณญณัช แม่ของเด็กชายและเด็กหญิงทั้ง 2 ได้พาลูกเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่าตนเองถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกาย เนื่องจากทะเลาะกันด้วยเรื่องจอดรถ ในขณะที่ลูก ๆ ทั้งสองถูกสาวทอมทำร้ายร่างกายด้วยเช่นกัน ทำให้เด็กเกิดความหวาดกลัวมาก ด้านฝั่งคู่กรณีคือ น.ส.ทิพยรัตน์ และ น.ส.ดวงกมล ก็ได้ออกมาโต้เถียงโดยยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเด็ก ๆ ทั้ง 2 หากใครมีคลิปในเหตุการณ์สามารถนำเอามายืนยันได้

 

 


ในขณะที่ รปภ.ของโรงเรียนเล่าว่า ในขณะเกิดเหตุเห็นทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันอย่างชุลมุน และตนได้พยายามเข้าไปห้าม พร้อมกับบอกว่าในเขตโรงเรียนมาทะเลาะกันแบบนี้ได้อย่างไร

 

 


ด้านทางเพจ "God Of War:Ascension" ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกัน พร้อมระบุว่า "ดูเอาเองคนับ" โดยภายในคลิปดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพขณะที่แม่เด็กและฝั่งคู่กรณีกำลังตบตีกัน ก่อนที่เด็ก ๆ ทั้ง 2 จะพยายามเข้ามาช่วยแม่ แต่ถูกกันออก โดยสาวทอมได้ผลักและต่อยไปที่เด็ก หญิงพร้อมกับดันเด็กชายออกให้ห่าง ท่ามกลางนักเรียนและผู้ปกครองที่เข้ามามุงดู ก่อนรปภ.จะเข้ามาห้ามให้สงบ

 

ดูเต็ม ๆ คลิปนาทีคู่ทอมดี้วิวาทที่จอดรถ บานปลายทำร้ายเด็ก


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดูเต็ม ๆ คลิปนาทีคู่ทอมดี้วิวาทที่จอดรถ บานปลายทำร้ายเด็กล่าสุด นางสาวดวงกมล กลั่นกลิ่น อายุ 41 ปี สาวทอมคู่กรณี พร้อมด้วย นางสาวทิพยรัตน์ เผือกลาดพร้าว เพื่อนสาวคนสนิท เดินทางมาติดตามความคืบหน้าที่สน.บางชัน 

 


โดยนางสาวดวงกมล กล่าวว่า ตั้งแต่เกิดเหตุได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่สน.บางชัน และยังไม่ได้รับการติดต่อจากตำรวจเพื่อเข้าให้ปากคำแต่อย่างใด กระทั่งทราบข่าวว่าคู่กรณีเข้าพบพนักงานสอบสวนตนจึงตั้งใจมาแสดงความบริสุทธิ์ และประสงค์จะไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี พร้อมยอมรับว่าข้อเท็จจริงในวันที่เกิดเหตุได้มีการทะเลาะวิวาทกันจริง ส่วนเด็กทั้ง 2 คน ได้พยายามวิ่งเข้ามาขัดขวาง ตนจึงใช้มือพลักใบหน้าของเด็ก 2 ครั้ง ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายรุนแรงตามที่มีการนำเสนอออกไป 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คู่ทอมดี้โพสต์ท้าเปิดคลิปทำร้าย ซัดรปภ.พูดมั่วเพจเข้าข้างฝ่ายตรงข้าม

สาวทอม และ สาวคนสนิท

 

ส่วนกรณีที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนที่บอกว่าตนใช้ความรุนแรงเกินกว่าเหตุกับเด็กนั้น ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะมีภาพกล้องวงจรปิดยืนยันความบริสุทธิ์ ซึ่งตนก็พร้อมที่จะเจรจาไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี เพราะต้องการให้เรื่องจบ และตนจะได้กลับไปใช้ชีวิตตามปกติ เพราะตั้งแต่ที่มีคนนำภาพและข้อความไปแชร์ลงโซเชียลมีเดีย ก็ส่งผลให้ตนถูกข่มขู่ คุกคาม จนไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตามปกติ กลัวว่าจะได้รับอันตราย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวทอมควงแฟนปฏิเสธทำร้ายเด็ก ไม่ได้ทำอะไรผิดไม่คิดขอโทษ แต่พอฟังรปภ.เล่าชัดเลยใครโกหก

ส่วนคนที่โพสต์ข้อความต่างๆ ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุนั้น ยืนยันว่าไม่ใช่เฟซบุ๊กของตนแน่นอน แต่มีคนสร้างเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมานับ 10 เพจ เพื่อแชร์ข้อความเป็นเท็จ และสร้างความเสียหายต่างๆ นานา รวมถึงกรณีที่มีสื่อมวลชนบางสำนักนำข้อมูลที่ไม่ได้ตรวจสอบไปเผยแพร่ ซึ่งตนได้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวนในวันนี้ด้วย 

 


ทั้งนี้หลังจากตนเข้าไปพบพนักงานสอบสวน และคู่กรณีแล้ว ซึ่งตนได้รับแจ้งจากพนักงานสอบสวนว่า คู่กรณีไม่พร้อมที่จะเจรจา ก่อนที่ต่อมานางสาวกัญญณัช เดินออกจากห้องสอบสวนหลบหน้าสื่อมวลชน และวิ่งไปขึ้นรถยนต์ส่วนตัวที่จอดอยู่บริเวณด้านหลังของโรงพัก และออกไปทันที 

 


ขณะเดียวกัน พนักงานสอบสวนกล่าวว่า คดีนี้ยังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และยังต้องสอบปากคำพยานหลายปาก จึงยังไม่มีการแจ้งกล่าวหากับผู้ใด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พี่ของสาวหล่อ ออกปกป้อง "ฟังความ 2 ด้าน" อย่าตัดสินคนมั่วๆ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;