กองปราบรวบหนุ่มใหญ่อ้างทหารยศพันตรีหลอกสาว

กองปราบรวบหนุ่มใหญ่อ้างทหารยศพันตรีหลอกสาว

Publish 2019-04-03 11:52:22

จากกรณีเมื่อประมาณ ปี 2557 นายสมเกียรติ หรือบอย เอกะวิภาต อายุ 41 ปี ชาวจังหวัด ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ลงวันที่ 19 มีนาคม 2556  ในความผิดฐาน หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง ได้แอบอ้างกับบุคคลอื่นว่าตนเองเป็นเจ้าหน้าที่ทหารสังกัดหนึ่งโดยได้พกบัตรข้าราชการทหารปลอมสังกัดหนึ่งยศพันตรีและมีชุดข้าราชการทหารยศพันโทกับอาวุธปืนปลอมเก็บไว้ในห้องพักของตน 
 ต่อมาได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวดำเนินคดีข้อหาแสดงตนและกระทำการเป็นเจ้าพนักงานฯและใช้ยศโดยไม่สิทธิฯ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบได้สืบสวนทราบว่าผู้ต้องหายังมีหมายจับติดตัวอีกคดีเมื่อปี 2556 ข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขังและพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกหลวง เนื่องจากก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน กทม.แล้วใช้อุบายหลอกลวงหญิงสาวรายผู้เสียหาย 


โดยบอกว่าตนเองเป็นนายทหารยศพันตรีสังกัดหนึ่งใน กทม.เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือแล้วได้พาหญิงสาวผู้เสียหายออกไปเที่ยวต่อแต่ผู้เสียหายขอพาเพื่อนสาวไปด้วย1คน หลังจากขับรถมาได้สักพักผู้ต้องหาได้วางแผนจอดรถแวะข้างทางแล้ววานให้เพื่อนผู้เสียหายลงไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อข้างทาง หลังจากที่เพื่อนผู้เสียหายลงจากรถ ผู้ต้องหาก็ได้ขับรถออกมาทันทีทิ้งเพื่อนผู้เสียหายไว้ข้างทาง จากนั้นผู้ต้องหาก็ได้ใช้กำลังขืนใจปลุกปล้ำผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอมขัดขืน แต่สู้แรงผู้ต้องหาไม่ไหว จึงออกอุบายว่าตนเองนั้นกำลังติดเชื้อ HIV ผู้ต้องหาก็ยังไม่ยอมหยุด ระหว่างนั้นมีพลเมืองดีผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี ผู้ต้องหาจึงปล่อยผู้เสียหายลงข้างทางแล้วรีบขับรถหนีไป
 

 

กองปราบรวบหนุ่มใหญ่อ้างทหารยศพันตรีหลอกสาว

 


อย่างไรก็ตามในชั้นจับกุมเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าตนเองได้กระทำผิดตามหมายจับจริง จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสวน สน.มีนบุรี  เพื่อดำเนินคดีต่อไป
 

กองปราบรวบหนุ่มใหญ่อ้างทหารยศพันตรีหลอกสาว

 

กองปราบรวบหนุ่มใหญ่อ้างทหารยศพันตรีหลอกสาว

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เผยคลิปจากกล้องวงจรปิด ชายแปลกหน้าใส่แมส ลวนลาม นักศึกษาสาว ท่ามกลางฝูงชน(คลิป)
-สาวโดนลวนลามบนรถเมล์ รีบเข้าเเจ้งความหวังพึ่งตำรวจ!
-ข้าราชการสาว โร่ร้องปวีณา ถูกหนุ่มใหญ่สุดหื่นลวนลามบนรถตู้ ก่อนจับส่งตร.แต่ถูกปล่อยตัว เปิดประวัติพบฉาวอื้อ
-มนุษย์ลุงตีหน้าสลดไหว้ขอโทษ "น้องเพลง" นิสัยน่ากลัววนเวียนในรพ.รับจ้างเฝ้าไข้ #ลงมือลวนลามเพราะเมา(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน