ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมคติสอนใจ แต่เดี๋ยวนะลูกคนเล็กต้องการจะสื่ออะไรหรือเปล่า

ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมคติสอนใจ แต่เดี๋ยวนะลูกคนเล็กต้องการจะสื่ออะไรหรือเปล่า

Publish 2019-04-03 13:01:51


ถือว่าเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่นและน่ารักเสมอเลยทีเดียว สำหรับ ป๋อ-ณัฐวุฒิ และ เอ๋-พรทิพย์ กับลูกๆ ที่บอกได้เลยว่าเห็นที่ไรต้องมีรอยยิ้มกันเป็นแน่แท้ แต่ล่าสุดหนุ่มป๋อ ได้โพสต์รูปครอบครัว ที่มีอะไรแปลกไปนิดหน่อย โดยมีใจความว่า 

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ

 

  

 

พ่อสอนผมเสมอว่า......ไม่ต้องเป็นอะไรที่ไม่อยากเป็น ไม่จำเป็นต้องอยู่เหนือใคร จงเป็นต้นไม้ใหญ่ที่โน้มมาให้ร่มเงาแก่ต้นหญ้าต้นเล็กๆ ผมไม่คาดหวังเลยว่าลูกจะต้องเรียนเก่ง เรียนได้ที่1 สอบได้คะแนนสูงๆ เพราะ ผมกับเอ๋ก็ไม่เคยได้ที่1 เกรดเฉลี่ย 4.00ก็ไม่เคยทำได้ ไม่เคยได้เป็นหัวหน้าห้อง กล้องตรูก็ตีไม่เป็น เต้นก็สายย่องูๆปลาๆ อังกฤษก็สเนคๆฟิชๆพอฟังเข้าใจ วิ่งก็ไม่เร็ว 6แพ็คก็ไม่มี บอลก็เตะไม่เก่งแต่วิจารณ์เป็นฉากๆ เลขเห่งแต่ก็ไม่เลิศ ........ดังนั้น ลูก2คนจะเป็นอะไร ก็ลองทำให้เต็มที่ ไม่ได้ไม่เป็นไรนะจ๊าา ค่อยๆดูกันไป ลูกบวกเลขไม่เก่งแต่อาจจะวาดรูปสวย ลูกไม่ชอบเคมีแต่อาจจะทำกับข้าวอร่อย ลูกเรียนไม่เก่งแต่อาจจะตลกมีเพื่อนมากมาย ลูกอาจจะไม่รำ่รวยแต่ลูกหัวเราะทุกวัน ลูกอาจจะไม่หล่อแต่พ่อมีเงินพาไปเกาหลี #ปล.ลูกคนเล็กเหยียบขาพ่อตัวเองทำไม?? #มันต้องการจะสื่ออะไรคร้าบบบ

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ภาพครอบครัว พร้อมคติสอนใจ

 

 ซึ่งงานนี้ FC เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันกระหน่ำเลยทีเดียว

 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เอ๋ พรทิพย์" เปิดเอ็มวีเพลงตอนพบรักกับสามี "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ให้ลูกดู จากวันนั้นถึงวันนี้ลูก 2 แล้วนะ

-แซ่บสะท้านจนสามีหลง!!! "เอ๋ พรทิพย์" เผยเคล็ดลับเด็ด มัดใจสามี "ป๋อ ณัฐวุฒิ" แบบอยู่หมัด บอกเลยไม่ธรรมดา!!!

-เปิดข้อความ! "ป๋อ ณัฐวุฒิ" หลังสารภาพความจริงหมดเปลือก พร้อมขอบคุณ "เอ๋ พรทิพย์" ที่อดทนมาโดยตลอด!! (มีคลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน