"บังอนุรักษ์" เล่าชีวิตจุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จจากเงินติดกระเป๋า 700 สุดท้าย สู่พ่อค้าอาหารทะเลอบแห้ง(คลิป)

Publish 2019-04-03 15:41:35


  ถือว่าเป็นพ่อค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอีกคนหนึ่งบนโลกอินเตอร์เน็ตก็ว่าได้ สำหรับนายอนุรักษ์ สรรฤทัย หรือบังอนุรักษ์ ผู้ขายอาหารตากแห้ง จ.สตูล ที่กำลังเป็น

กระแสอยู่ในขณะนี้กับลีลาการขายของที่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีสีสันดึงดูดตาผู้ซื้อเป็นอย่างมาก จนมีผู้ชมในขณะไลฟ์ขายอาหารทะเลตากแห้งในแต่ละครั้ง เรือนหมื่นคนเกือบทุกรอบ เมื่อบังอนุรักษ์ เอามาขาย
เพจ ขายอาหาร ทะเล บังอนุรักษ์ ผู้ขายอาหารตากแห้ง จ.สตูล

 

ล่าสุดบังอนุรักษ์ ได้ออกมาเผยอีกแง่มุมของชีวิตเขาที่เคยลำบากกว่าจะประสบความสำเร็จได้เพียงนี้นั้นต้องผ่านอะไรมาบาง ทั้งมีเงินติดตัวอยู่เพียง 700 บาท แต่สามารถพลิกชีวิตกลับมาจับเงินล้านได้ด้วยเทคนิกการขายแบบเฉพาะตัว โดยบังอนุรักษ์ เล่าว่า... วันแรกที่ผมไลฟ์สด ผมไม่มีทางเลือก ผมไม่มีเงิน แต่ผมก็มีเหตุผล ที่จะช่วยเหลือคนอื่นแต่ช่วยเหลือ ครอบครัวผมเอง ผมเหลือเงิน 700 บาทซื้อปลาหมึกมา 3 กิโลที่ตั้งบนโต๊ะ แล้วผมก็ไลค์ครั้งแรกไม่มีใครซื้อผมแม้แต่คนเดียวแต่ผมก็ไม่ท้อผมไลค์สดอีกรอบนึง
 

บังอนุรักษ์ ผู้ขายอาหารตากแห้ง จ.สตูล

 บังอนุรักษ์ ผู้ขายอาหารตากแห้ง เริ่มจากเงิน 700 บาท

 

จากนั้นก็มีคนมาช่วยอุดหนุนอาจจะเป็นเพราะความน่าสงสาร หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ขอบคุณคุณลูกค้าคนนั้น ที่ทำให้ผมมีแรง มีกำลังใจ ที่จะไปต่อ ผมจะเล่าเรื่องราวต่างๆที่มา พร้อมกับภาพที่เกิดขึ้นจริงเชิญติดตามตอนต่อไป ภาพจริงไม่ใช้ตัวแสดงแทน วันแรกของผมจริงๆ ขอบคุณภรรยาของผมที่ถ่ายรูปนี้ไว้ ดูทุกครั้งน้ำตาไหล มันเหนื่อยมาก แต่มันมีเหตุผล ที่ต้องไปต่อ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้องฝ้ายบล็อกเกอร์สาวสู้ชีวิต ใช้เท้าแต่งหน้าจนได้ดี ไม่คิดทิ้งการเรียน มุ่งสู่เป้าหมายใบปริญญา

หนุ่มตื้นตันมีพัดลมเป็นของตัวเอง ชาวเน็ตเเห่ให้กำลังใจคนสู้ชีวิต

หนุ่มตกงานสู้ชีวิต ฝ่าฟันทุกอุปสรรค จนได้เป็นวิศกร รับเงินเดือนครึ่งแสน

 

ขอบคุณเพจ อาหารทะเลตากแห้ง จ.สตูล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;