หนุ่มโพสต์รีวิวการเป็นทหาร #ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

หนุ่มโพสต์รีวิวการเป็นทหาร #ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

Publish 2019-04-03 18:40:52

ยังคงสร้างความฮือฮาอยู่ตลอดๆ กับการเสี่ยงดวงของหนุ่มๆ ชายไทย ที่จะต้องเข้ารับการคัดเลือกเกณฑ์ทหาร เชื่อได้ว่าผู้ชายไทยหลายคนคงจะไม่อยากเป็นทหารเป็นแน่ แต่อาจจะเพราะอะไรนั้นแต่ละคนก็อาจจะมีเหตุผลจำเป็นส่วนตัวของตัวเอง 
แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของการเป็นทหารกันดีกว่า เพราะต้องยอมรับว่าน้อยคนนักที่จะได้รับโอกาสนี้ที่จะได้ฝึกความเป็นชาย แต่บางคนก็อาจจะถือโอกาสนี้พิสูจน์อะไรบางอย่างก็ได้ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Tha Nat ได้โพสต์ข้อความว่า "รีบมานะคะลูกสาว​ แล้วหนูจะรู้สวรรค์มีจริง​ ดาวทับบก"

 

รีวิวการเป็นทหาร #ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

 

ซึ่งชายคนนี้ได้โพสต์ภาพที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นความสุขของการที่ได้เป็นทหารเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะสวยที่สุดในกรมแล้ว ยังมีผู้ชายหลายร้อยคน รายล้อมอยู่รอบตัวอีกด้วย นับว่าเป็นสีสันในค่ายทหารเลยก็ว่าได้

 

 

หนุ่มโพสต์รีวิวการเป็นทหาร #ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด


หลังจากที่หนุ่มคนนี้ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปสู่สาธารณชนแล้ว ก็ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่ามันไม่มีอะไรโหดร้ายหรอกครับ อยู่ให้เป็น ทำใจให้สบาย หากใจเราเปิดรับเราก็อยู่ได้ หากใจเราปิดกั้นแอนตี้มันจะอยู่ได้อย่างไรล่ะครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า กองบัญชาการทหารสาวสุด  55555 ชีวิตตุ๊ดอยู่ที่ไหนก็มีความสุข

 

สวยที่สุดในกรมแล้ว

 

 

สวยที่สุดในกรมแล้ว

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เกณฑ์ทหาร 62 หนุ่มหน้าหวานสวมหน้าอกปลอมตบตาเจ้าหน้าที่ ชีวิตจริงแต่งชาย!
-เราและนาย!!! สองหนุ่มนั่งมองตากันปริบๆ หลังต้องมาวัดดวงกันแบบ 50/50 เพราะเหลือหนึ่งใบแดงและหนึ่งใบดำ งานนี้ใครจะรอดใครจะร่วงไปลุ้นกัน!!!
-จัดไปอย่าให้เสีย!!! "แบมแบม got7" จับใบดำใบแดง งานนี้มีใบ้หวย เเฟนคลับตามซื้อเกลี้ยงเเพง เพราะเคยให้เลขเด็ด ถูกมาเเล้วหลายงวด!!!
-แทบสิ้นลมหายใจ!! "หนุ่มกระเทย" เสี่ยงวัดดวง จับใบดำ-ใบแดง สุดท้ายทำเอาฮาลั่นฮอลล์ ทนเอาหน่อยแค่ 2ปีเอง!! (ชมคลิป)
-ลุ้นกันทั้งกอง!!! เมื่อ "หนุ่มเดรสร็อก" พกพาความมั่นใจแบบสุดๆ ลุ้นจับใบดำใบแดง เกณฑ์ทหาร รับรองงานนี้สุดท้ายมีฮากระจาย!!! (มีคลิป)
 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Tha Natติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์