เบาะแสจากโซเชียล การหายตัวของน้องภาคิณ เห็นอยู่ในปั๊มจังหวัดสระบุรี!

เบาะแสจากโซเชียล การหายตัวของน้องภาคิณ เห็นอยู่ในปั๊มจังหวัดสระบุรี!

Publish 2019-04-04 13:09:25


ภารกิจตามหาน้องภาคิน หายไปอาสามัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ปฎิบัติการเริ่มค้นหาอีกครั้ง ด​.ช.ภาคิน คิดตลอด อายุ​ 1​ ขวบ​7​เดือนหายไปจากบ้านเลขที่ 343 ม.8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อ ช่วงเวลา 18.00 น.วันจันทร์ที่ 1 เม.ย.62 แม่ของน้องภาคิน เห็นครั้งสุดท้าย​ ตอนน้องเล่นอยู่กับสุนัข ที่หน้าบ้าน​ ติดกับคลองชลประทาน สาย 3
หลังจากหายตัวไปของน้องภาคิน​ ตำรวจ​ สภ.ท่ายาง​ ตั้งมูลเหตุการหายตัวไว้​ 2​ ทาง​ 1.พลัดตกน้ำ 2. ถูกลักพาตัว ผู้ใดพบเห็น​ มีเบาะแส​ แจ้ง​ตำรวจ สภ.ท่ายาง โทร.032-463227 ทันที หรือโทร. 191​ และพ่อแม่ของน้องภาคิน​ คิดว่า​ ถึงตอนนี้​ น้องคงถูกมีคนลักพาตัวไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เบาะแสสุดท้าย "น้องภาคิน" ก่อนหายตัวจากบ้าน

น้องภาคิน หายตัวไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อน้องภาคินบอกทางเฟซบุ๊กเครียดมาก ทำอะไรไม่ถูก หวังลูกยังมีชีวิตต่อมา วันที่ 4 เม.ย.62 เวลา 08.00 น.ตำรวจ.สภ.ท่ายาง​ ทหาร​ ฝ่ายปกครอง​ อาสา​ กู้ภัย สรรเพชญ​ฯ​ เริ่มปฏิบัติการค้นหาน้องภาคิน ทั้งในน้ำและในป่าอีกครั้ง โดยวันนี้ มีการนำสุนัขตำรวจ 2 ตัว ชื่อโชบี้ และลาคอช ออกดมกลิ่นจากเสื้อผ้าของน้องภาคิณ ซึ่งทางลากคอช สุนัข ลาบาดอร์สีดำก็วิ่งลงไปทางคลอง ซึงติดกับถนนถึง 2 ครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อ-แม่แทบใจสลาย ตามหาน้อง "ภาคิน" ตามลำคลอง

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดในเฟสบุ๊กรายหนึ่งเข้าไปคอมเม้นท์ในเพจข่าวอีจัน ว่า มีคอมเม้นหนึ่งบอกว่าเหมื่อนคลายๆเห็นลูกยุสระบุรีที่ปั้มน้ำมันค่ะ ซึ่งก็มีคนมาตอบต่อท้ายว่า แจ้งเลยครับให้คนที่เห็นถ่ายรูปลงเลยครับเผื่อใช่น้อง 

อย่างไรก็ตามการค้นหายังคงดำเนินต่อไป ทั้งตามทาง สุนัขดมกลิ่น และอีกประเด็นคือมีคนลักพาตัวน้องไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อตรวจสอบ กรณีการลักพาตัวเด็ก ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างกำลังเร่งตรวจสอบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟังถึงขนลุก ร่างทรงเคยตามเจอ"ซูลุยผิว"ชี้เวลานี้มีสิ่งเร้นลับบัง"น้องภาคิน"

 

 

ขอบคุณ อาสาสว่างสรรเพชญ จุดบริการบันไดอิฐ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;