สาวเห็นชัดคนขับแท็กซี่เปิดหนังโป๊ดูไม่แคร์สายตาใคร

Publish 2019-04-04 15:14:44

จากกรณีที่ชาวเน็ตได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้มีโอกาสขับรถตามหลังรถแท็กซี่คันหนึ่ง ก่อนที่จะสังเกตเห็นว่า คนขับกำลังเปิดหนักโป๊ดูไปด้วยในระหว่างขับรถ จึงได้ตัดสินใจมาบอกเล่าถึงพฤติกรรมของคนขับรถแท็กซี่เพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้สาว ๆ ระวังตัว ดังรายละเอียดต่อไปนี้...เรื่อง : #Taxi #น่ากลัว #เป็นภัยสังคม #สำหรับผู้หญิง #ถ้านั่งรถคนเดียว 

 
 

ระหว่างทางกลับบ้าน ขับรถจักรยานยนต์กลับเข้าซอยอ่อนนุชสามารถทะลุซอยบางจากได้ ก็ได้ขับตามรถแท็กซี่คันดังกล่าว แต่ด้วยความที่ว่าเป็นคนชอบสังเกต เห็นแท็กซี่คันข้างหน้าได้เปิดคลิปหนังดู (ตามที่โพสต์) ครั้งแรกเราก็คิดว่าเป็นโฆษณา และขับมา ๆ ได้สักพัก ไอ้เราก็คิดไม่ใช่ล่ะ เล่นมาเป็นเรื่องเลยจ้าาาา... เราก็รีบอัดคลิปวิดีโอเลย จนเราถึงทางเลี้ยวเข้าบ้านเราก่อน แล้วแท็กซี่คันนั้นก็เลยไป

 


 


ที่มาโพสต์ คืออยากจะเตือนผู้หญิงที่ชอบนั่งรถแท็กซี่ไปไหนคนเดียว ในเวลากลางคืนควรนะวังให้มาก ๆ ไม่ควรไปคนเดียว เพราะก่อนหน้านี้เราและเพื่อนเราเคยเจอแบบช่วยเหลือตัวเอง ตอนกลางวันแสก ๆใ นขณะรถติดกลางแยกอโศกมาแล้ว เดี๋ยวนี้มีแท็กซี่ทั้งดีและไม่ดีเยอะ เราก็ไม่รู้อีก แต่ยังไงก็ควรเซฟตัวเองให้มากที่สุด #แท็กซี่ประเทศไทย #TaxiThailand #หนังAVดูไม่ผิดแต่ไม่ควรดูในที่สาธารณะ

 

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

 

 

ขอบคุณ : Bai'Toei Mnwติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์