พี่ชาย "น้องภาคิณ" หลุดปากพูด มีคนมารับตัวน้องชายไป

Publish 2019-04-04 17:06:01


จากกรณีมีประกาศด่วน ตามหาตัว ด.ช.ภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบกว่า ได้หายออกไปจากบ้านเลขที่ 343 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อวานนี้ 1 เม.ย. 62 ช่วงเวลา 18.00 น. ขณะนี้ยังไม่พบต้ว ผู้ใดพบเห็นแจ้ง สภ.ท่ายาง โทร.032-463227 ทันที โดยมีการระดมพล อาสากู้ภัยสว่างสรรเพชญฯครึ่งจังหวัดเพชรบุรีพร้อมกับชาวบ้าน ร่วมกันค้นหาน้อง 

 

 
หลังได้รับเบาะแสว่าน้องตกน้ำคลองสาย 3 แต่ยังไร้วี่แวว และได้ยกเลิกภารกิจในวันนี้เมื่อเวลา 02.30 น. ส่วนในการค้นหาจะเริ่มต้นอีกครั้งในเช้าวันที่ 2 เม.ย. 62

 

 

ซึ่งเบาะแสของน้องก่อนหายตัวไป จากคำบอกเล่าของคุณแม่นั้นเห็นน้องครั้งสุดท้ายนั่งเล่นกับสุนัขอยู่ที่หน้าบ้าน โดยคุณแม่ก็เข้าไปทำอาหารในครัว ต่อมาเอะใจเนื่องจากไม่ได้ยินเสียงลูกแล้วจึงรีบออกมาดูพบว่าลูกหายตัวไป

 

 ต่อมาทวิตเตอร์ @EakaratTkn ได้รายงานว่า คืบหน้า การหายตัวไปของ “น้องภาคิน” ที่เพชรบุรี มีรายงานล่าสุด ผมเพิ่งคุยกับพี่ๆกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพ็ชรธรรมสถาน ว่า คุณแม่บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ยอมรับว่าขายลูกไป รอคำยืนยันอีกครั้งว่าขายจริงหรือไม่ และขายให้ใคร ตำรวจกำลังสอบเพิ่ม เอาใจช่วยน้องกันต่อครับ #น้องภาคิน

 

 

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก Eakarat Takiannuch ได้รายงานอีกว่า  #Breaking คุยกับ พี่เปิ้ล มูลนิธิกู้ภัยมูลนิธิ
สว่างสรรเพ็ชรธรรมสถาน ที่เพชรบุรี  ล่าสุดตอนนี้ ยุติการค้นหาน้องภาคินแล้ว  หลังมีรายงานคุณแม่อาจ (อาจ) เกี่ยวข้อง ตอนนี้อยู่ระหว่างสอบสวนเพิ่มจากตำรวจ ว่าเกี่ยวจริงหรือไม่? หรือมีอะไรปิดบังเจ้าหน้าที่หรือไม่? มีรายงานเพิ่มเติมจากพี่เปิ้ลว่า ระหว่างที่มีการระดมกำลัง เพื่อค้นหาน้องภาคิน “พี่ชาย” ของน้อง บอกกับ จนท.ว่า มีคนมารับตัวน้องชายไป.. รอการสอบเพิ่มจากตำรวจอย่างละเอียดครับ! Edit : เพิ่มเติมรายงานล่าสุด 15.58 น.
ขออนุญาตเพิ้มเติมข้อมูล เพิ่งวางสายกับ พี่กู้ภัยอีกครั้ง ตอนนี้เหลือ สุนัขตำรวจ  ยังคงปฏิบัติการต่อ และยุติการค้นหาทางน้ำ ระหว่างการสอบพ่อและแม่ เพิ่มเติมครับ!

 

 

คลิป : อาสาสว่างสรรเพชญ จุดบริการบันไดอิฐ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์