ดูให้ชัดๆ!! เผยคลิปจากกล้องวงจรปิด ชายแปลกหน้า "ผู้ไม่หวังดี" ใส่แมสสีดำ ลวนลามนักศึกษาสาวที่ท่าเรือ ซ.รามคำแหง 43/1(คลิป)

Publish 2019-04-04 19:48:22

จากกรณีนักศึกษาสาวมหาวิทยาชื่อดังย่านอโศก โดนชายแปลกหน้าใส่หน้ากากอนามัยวนลามท่ามกลางผู้คนที่เดินผ่านไปมาอยู่บ้าง โดยเหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 14 มี.ค.62 ที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณท่าเรือรามคำแหง ซอย 43/1 ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.

ระวังหนุ่มโรคจิต ลวนลาม แถวท่าเรือรามคำแหง ซอย 43/1

บิรเวณท่าเรือรามคำแหง ซอย 43/1

ภายหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เดินทางไปแจ้งความไปที่ สน.หัวหมาก และได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับทางตำรวจ โดยตำรวจได้บอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น
ไม่ใช่แค่การอนาจาร แต่การที่ชายคนนั้นได้จับแขนดันผู้เสียหายไปให้ติดกับราวบันได มันคือการตั้งใจประทุษร้าย ส่วนคดีนั้นอยู่ช่วงระหว่างดำเนินหาตัวผู้กระทำผิด

ก่อนหน้านี้ทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่า การใช้บริการเรือโดยสารคลองแสนแสบ ของประชาชนในช่วงเวลาดังกล่าว จะมีผู้คนเยอะและหนาแน่นมาก อีกทั้งบริเวณที่เกิดเหตุ ค่อนข้างที่จะเปลี่ยว เนื่องจากมีต้นไม้ใหญ่ปกคลุมบริเวณเส้นทางเดินข้างคลองแสนแสบ จึงทำให้ทางเดินช่วงเวลากลางคืนจะมืดมาก 
 หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีเจ้าหน้าที่ กทม.ได้เข้ามาดำเนินการตัดกิ่งไม้ที่บดบังไฟส่องสว่าง และพบว่าบริเวณจุดเกิดเหตุมีกล้องวงจรปิด ซึ่งทีมข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ ได้ประสานสำนักงานเขตบึงกุ่ม เพื่อขอภาพคนร้ายจากล้องวงจรปิด 


 

จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 1 เมษายน 62 ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบึงกุ่ม นำไฟล์ภาพคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุออกมาได้แล้ว เพื่อติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดี 

จากการตรวจสอบภาพคนร้าย พบว่าเป็นชายวัยกลางคน อายุระหว่าง 30-40 ปี สูงประมาณ 170-175 ซม.ผิวสองสี วันเกิดเหตุสวมชุดยูนิฟอร์มสีกรมท่า ใส่หน้ากากอนามัยสีดำปิดบังใบหน้า หากใครพบเห็น หรือมีเบาะแส ชายในคลิปวิดีโอดังกล่าว สามารถแจ้งได้ที่ สน.หัวหมาก โทร 02-318-9877 หรือ 191ชายโรคจิตพ.ต.อ.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยกับทีมข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ ว่า  จะพยายามตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด ล่าสุด ทีมข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ ได้ส่งภาพคนร้ายจากล้องวงจรปิดไปให้ผู้กำกับการ สน.หัวหมาก เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่จะติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  


ศูนย์ข่าว123คนดีมีน้ำใจ

โปรดติดตามข่าวอื่นๆที่น่าสนใจได้ทาง ยูทูป ชาแนล ของสำนักข่าวทีนิวส์ www.tnews.co.thข่าวที่เกี่ยวข้อง 
https://www.tnews.co.th/contents/499797
https://www.tnews.co.th/contents/499340
https://www.tnews.co.th/contents/498622

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน