พบหนูน้อย1-2 ขวบ หมดลมหายใจ มีเพียงจุกขวดนมอยู่ที่ปาก!

Publish 2019-04-05 01:37:05


เมื่อเวลา 21.50 น. วันที่ 4 มี.ค. ร.ต.อ.จิรายุ พงศ์ธรรม รอง สว.(สอบสวน)สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุเด็กหญิงอายุ 1-2 ขวบ เสียชีวิตภายในห้อง อพาร์ทเม้นท์ไม่มีชื่อ  ซอยอ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง มูลนิธิป๋อเต็กตึ๊ง

 คลิป2

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ สูง 3 ชั้น บริเวณชั้น 2 ห้องเลขที่ 2/4 พบเด็กหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 1-2 ขวบ สภาพนอนตะแคงขวา ปากคาจุกดูดนม สวมเสื้อสีส้มคาดดำ กางเกงสีส้ม ตามร่างกายออกสีดำผอมแห้ง มีเลือดไหลนองบนพื้น ใกล้กันมีพัดลมเปิดอยู่และขวดนมตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลัก

 

หดหู่ใจ!พบหนูน้อย1-2 ขวบ หมดลมหายใจ

 

คลิป3


ร.ต.อ.จิรายุ กล่าวว่า จากการสอบถามคนดูแลทราบว่าได้ยินเสียงเด็กร้องตั้งแต่ 3 เดือนที่ผ่าน แล้วได้โทรศัพท์ไปสอบถามเจ้าของห้องเป็นผู้หญิง อ้างว่าได้เลี้ยงกุมารทองไว้ จากนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะห้องนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาพักอาศัยและมักจะโอนเงินค่าห้อง เดือนละประมาณ 2,900 บาท แทนจ่ายเงินสด กระทั่งเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ผู้พักอาศัยห้องข้างๆได้กลิ่นเหม็นจึงแจ้งผู้ดูแล จากนนั้นผู้ดูแลหอพักได้ปีนขึ้นไปด้านหลังยังชั้น 2 ของห้องดังกล่าว แต่พบว่าห้องปิดไฟจึงใช้ไฟฉายส่องก็พบว่ามีพัดลมเปิดอยู่และเด็กนอนใกล้กัน จึงคาดว่าจะมีคนอยุ่ภายในห้อง เมื่อเรียกคนที่อยุ่ภายในห้องแต่ไม่มีการตอบรับ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทำการงัดห้องเข้าไปแล้วพบศพเด็กดังกล่าว 
 
ร.ต.อ.จิรายุ กล่าวว่า เบื้องต้นอยู่ระหว่างการติดตามหาเจ้าของห้อง พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลัง ก่อนจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

 

หดหู่ใจ!พบหนูน้อย1-2 ขวบ หมดลมหายใจ มีเพียงจุกขวดนมอยู่ที่ปาก

 

หดหู่ใจ!พบหนูน้อย1-2 ขวบ หมดลมหายใจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ภาพบีบหัวใจ!หัวอกคนเป็นแม่ แทบขาดใจ นั่งซักผ้าอยู่หลังบ้าน เดินมาหาลูกไม่เจอ เห็นอีกทีหมดลมหายใจ(ภาพ)
-นักศึกษา ม.ดัง คิดสั้น เขียนจดหมายสั่งลาสุดท้าย ก่อนหมดลมหายใจ!
-นี่คงเป็นภาพสุดท้าย!!! เพจดังโพสต์ซึ้งสุดอาลัย..."น้องจ๊อบ" เหยื่อรุ่นพี่ฟาดด้วยไม้หน้าสาม...กลับสู่อ้อมกอดแห่งพื้นดินในสภาพหมดลมหายใจ...
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์