ชาวเน็ตแชร์คลิปสุดฮา สายตรวจจอดรถหน้าโรงพัก ย้อนกลับมางงหนักหายไป

Publish 2019-04-05 09:11:34

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการแชร์อย่างมากมายในโลกโซเชียล สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ "นายสิทธิพร ลีลานภาศักดิ์" ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า "ระวังกันด้วยนะครับ รถตำรวจหายเมื่อคืน อุกอาจหน้าโรงพักกันเลยทีเดียว ดูไว้เป็น คติสอนใจนะครับ ไม่รู้ สน.ไหน" ทำให้เรื่องดังกล่าวมีการแชร์ออกไปมากกว่า 4,000 แชร์ และคอมเมนต์จากชาวเน็ตมากกว่า 2,000 ความเห็น

 รถตำรวจหาย

 

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งขับรถมาจอดที่บริเวณหน้าสน. ก่อนที่เจ้าตัวจะลงจากรถและเดินเข้าสถานีตำรวจไปโดยที่ไม่ได้หันมามองหรือเช็คความเรียบร้อยของรถว่าจอดสนิทดีหรือไม่ เรียบร้อยหรือเปล่า ทำให้รถคันที่จอดเอาไว้ไหลถอยหลังไปเรื่อย ๆ จนตกลงไปในคลองน้ำที่บริเวณใกล้ ๆ เมื่อตำรวจออกมาดูปรากฏว่าไม่พบรถที่จอดเอาไว้จึงได้เดินหาด้วยความงุนงงอยู่เป็นเวลานาน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดโอละพ่อ เดือนมหาลัยดัง อ้างทำโทรศัพท์ตกในรถแท็กซี่ ตามเจอเหลือแต่เคส คนขับยันบริสุทธิ์ แต่ไม่ยอมไปโรงพัก    
แม่พาลูกๆมาโรงพัก ยังไร้เงาสาวหล่อคู่กรณี(คลิป)

ปากแข็งสุดๆ คู่ทอมดีัขึ้นโรงพักขอไกล่เกลี่ยคดี

 


อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ต่อเรื่องดังกล่าวอย่างมากมาย โดยหลายรายบอกว่าเป็นอุทาหรณ์ในการใช้รถได้เป็นอย่างดี ขณะที่ชาวเน็ตบางรายแอบเมนต์ขำว่า หรือรถผีสิง เช่น รู้แล้วไม่ต้องเถียงกัน เขาจอดรถปลดเกียร์ว่าง ไม่ดึงเบรคมือ รถจึงไหล, ลงคลองไปแล้ว555, ตำรวจต้องไปฟังเพลงนี้ครับ #ถอยหลังลงคลองแล้ว วง ปิกอับ, ถ้าไม่มีกล้อง คงนึกว่าโดนขโมยแน่, ขนาดตำรวจยังไม่มีกดไม่มีระเบียบเลยจะไปรักษาอะไรได้, ผี ๆ แน่ ๆ เลยน่ากลัวมาก 

 

 

 

รถไหล

 

 

 

ขอบคุณ : นายสิทธิพร ลีลานภาศักดิ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน