กองปราบรวบ หนุ่มอุทัย หนีคดีรักสามเศร้า!(คลิป)

Publish 2019-04-05 12:10:47


ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม   ติดตามจับกุมตัว   นายอุทัย ธรรมรักษา  อายุ 35 ปี  ชาว จังหวัดอุทัยธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.71/2554 ลงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554  ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ซึ่งเป็นหมายจับตามปฏิทินหมายจับของ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 
 คดีนี้ สืบเนื่องจาก   นายอุทัยฯ ผู้ต้องหา ได้ชอบพอและเข้าไปจีบ ผู้หญิงคนหนึ่ง  ซึ่งเป็นแฟนของนายหลอม ช่อจำปา (ผู้ตาย) ต่อมาเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2553 เวลาประมาณ 05.30 น. ขณะที่นายอุทัยฯ ผู้ต้องหา กำลังอยู่ภายในบ้านพัก ซอยสาธุประดิษฐ์ 34 แขวงบางโพงพาง เขตบางโพงพาง  นายหลอมฯ (ผู้ตาย) ได้มาหานายอุทัยฯ ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ดังกล่าว เพื่อพูดคุยตกลงกันเรื่อง แฟนสาว  แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงได้มีปากเสียงและชกต่อยกัน แต่นายอุทัยฯ สู้ไม่ได้ จึงใช้อาวุธมีด ยาวประมาณ 6 นิ้ว แทงเข้าที่บริเวณหน้าอกด้านซ้าย เป็นเหตุให้นายหลอมได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

 

 หนุ่มอุทัย หนีคดีรักสามเศร้า

 ทั้งนี้ ชุดจับกุม ได้รับคำสั่งให้ทำการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในห้วงวันที่ 1-10 เมษายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงทำการตรวจสอบผู้ต้องหาตามหมายจับ พบว่า นายอุทัย  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ในข้อหาดังกล่าว

จากการสืบสวนติดตามผู้ต้องหารายนี้ทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาประกอบอาชีพขับรถยนต์แท็กซี่สาธารณะ อยู่บริเวณอู่แท็กซี่ไม่มีชื่อ ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ จึงได้ลงพื้นที่เพื่อทำการตรวจสอบติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา ไว้ได้  ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวน สน.บางโพงพาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 หนุ่มอุทัย หนีคดีรักสามเศร้า

 

 หนุ่มอุทัย หนีคดีรักสามเศร้า

 

รักสามเศร้า


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ถ้าไม่ไปจะแทงให้ตาย!!! รักสามเศร้า ชาย 2 หญิง 1!! สามีเก่ามาตามภรรยา พบอยู่กับคนใหม่ ชักมีดแทงยับ ก่อนชิงตัวซ้อนจยย.หลบหนี (ชมคลิป)

-หนุ่มใหญ่เกิดอารมณ์หึงขึ้นหน้า ปลิดชีพชู้รักดับสลด ก่อนสังเวยชีวิตตัวเองตาม (คลิป)

-"ไอ้น็อต" ยันชัด ปมชู้สาวแค่กุเรื่อง ร่ำไห้อยากขอขมา ด้านสามียิ่งฉุนจัด ไม่อโหสิกรรมเด็ดขาด

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์