เอาอีกแล้วป้ามหาภัยชิ่งค่าแท็กซี่ คราวนี้ไม่ใช่แค่หนีค่ารถแต่ขอให้เปิดห้องให้ด้วย(คลิป)

Publish 2019-04-05 12:32:27

กลับมาอีกแล้วกับป้ามหาภัย จากที่หลายเดือนก่อนที่มีข่าวจากโซเชียล ที่ดุเดือดในโลกโซเชียลในเวลานั้น สำหรับคลิปเหตุการณ์ของแท็กซี่คันหนึ่งนั้น ได้ถ่ายคลิป ผู้หญิงคนหนึ่ง โดยเธอนั้นไม่ยอมจ่ายค่าแท็กซี่ จนสุดท้ายนั้นได้เกิดการด่ากันอย่างหนักจนหญิงสาวคนดังกล่าวต้องเดินออกไปในที่สุด 
 
เอาอีกแล้วป้ามหาภัยชิ่งค่าแท็กซี่ คราวนี้ไม่ใช่แค่หนีค่ารถแต่ขอให้เปิดห้องให้ด้วย

 

ล่าสุดได้มีเพจ "เฮีย" ออกมาโพสต์คลิปป้าคนเดินได้ทำเหตุการณ์เหมือนเดิม โดยโบกแท็กซี่ไปตามจุดหมายที่เธอจะลง แล้วก็ชิ่งค่ารถ โดยอ้างว่าเพื่อนจะมาจ่ายค่ารถให้เหมือนเดิม แต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือครั้งนี้ จะขอให้คนขับแท็กซี่คนดังกล่าว เปิดห้องในโรงแรมให้ด้วย 
 

เอาอีกแล้วป้ามหาภัยชิ่งค่าแท็กซี่

.

เอาอีกแล้วป้ามหาภัยชิ่งค่าแท็กซี่ คราวนี้ไม่ใช่แค่หนีค่ารถแต่ขอให้เปิดห้องให้ด้วย

 


ซึ่งจากในคลิปนั้น จะเห็นผู้หญิงคนดังกล่าวที่เคยเป็นประเด็ดดังคนเดิมเมื่อหลายเดินก่อน เรื่องหนีค่าแท็กซี่ โดยครั้งนี้เหมือนจะหนีอีกครั้งโดยหาคนช่วยเป็นผู้ขับวินเป็นพยายาน โดยเหมือนจะให้วินเป็นคนจ่ายเงินให้ก่อน แล้วพาเธอไปส่งโดยอ้างจะให้ตังค์ที่หลัง 

 

.


ระหว่างเคลียร์กันอยู่นั้นชายคนขับแท็กซี่ก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้คนขับวินฟัง โดยที่หญิงคนดังกล่าวโบกให้ไปส่งแต่กับหนีค่ารถ โดยอ้างเหมือนดิมว่าเพื่อนจะมาจ่ายให้ แต่เหมือนจะเคลียร์กันไม่ลงตัว 

 

.

 

จึงบอกให้ไปเคลียร์กันที่โรงพัก แต่สาวคนดังกล่าวไม่ยอมไป โดยที่สาวคนดังกล่าวอ้างว่า ไม่ได้ผิดอะไร 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"ป้ามหาภัย" ขอเปลี่ยน "พิซซ่า" ซื้อไป 2 วันก่อน อ้างของไม่มีคุณภาพ แต่กินเกือบหมดถาด? (ภาพ)

-ป้าเเก่เเล้ว ยกโทษให้ป้าเถอะ ดูชัดๆโฉมหน้า"ป้ามหาภัย"ป่วนสนามบินเชียงใหม่ หัวร้อน สติหลุด ชนเเหลกหวิดฆ่าคน งานนี้จะหงายการ์ด เเก้ตัวอะไรดี??

-ระวัง!!! แห่แชร์เตือน "ป้ามหาภัย" ทำเศร้าหลอกกระเป๋าหาย ที่แท้หลอกเงินค่ารถ เจอโผล่ไปหลายจังหวัด!!!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์