ชายเข็นซาเล้งสวนเลนรถ เตือน-ห้ามยังไงก็ไม่ฟัง(คลิป)

Publish 2019-04-06 11:08:04

เมื่อวานที่ผ่านมา(5 เม.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้เก็บภาพของชายคนหนึ่ง ที่เข็นซาเล้งย้อนศรถนน ซึ่งมันอันตรายเป็นอย่างมาก ด้วยความเป็นห่วงจึงได้เตือนชายคนดังกล่าว แต่กลังโดนต่อว่ากลับมา ตนจึงตัดสินใจขับตามและบันทึกภาพเอาไว้ตลอดทางที่ชายคนดังกล่าวเข็นซาเล้งไป
 


คลิป 2

 

วันที่ 5 เม.ย. 62ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "มินลา ผูกกฤทธิ์"  ได้ออกมาโพสต์คลิปชายเข็นซาเล้งบรรทุกของเก่าเต็มคันรถ เดินย้อนศรกลางถนน ขณะที่มีรถเป็นจำนวนมากบนื้องถนน เส้นขาออก มุ่งหน้า อ.วังน้อย ช่วงผ่าน ต.ลำตาเสา จ.พระนครศรีอยุธยา ทำให้เกิดอุบัติเหตุมีรถพุ่งชนรถซาเล้งอย่างจังจนข้าวของกระจาย ส่วนลุงกระโดดหลบได้

 

ขับซาเล้งสวนเลน

.

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ๆด้เล่าเหตุการณ์เอาไว้ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 11.00 น. ที่ผ่านมา ขณะเดินทางมาที่ร้านของตนเอง โดยใช้เส้นทาง โรจนะ-วังน้อย จังหวะนั้นเห็นลุงคนดังกล่าวเข็นรถซาเล้งย้อนศร ขึ้นมาตามถนน จึงพยายามบอกและเตือน แต่ลุงไม่ฟัง

 

 

คลิป 3

 

ตนจึงโทรแจ้ง 191 ให้มาตรวจสอบ และพยายามขับตามบันทึกภาพและตะโกนเรียกและบอก แต่กลับโดนลุงต่อว่ากลับ ลุงจอดรถกลางถนนสูบบุหรี่ตนพยายามตะโกนบอกและเตือนก็ไม่ฟัง รถที่ขับมาตามถนนต่างเบรกและหลบ มีบางคันจอดลงมาเตือน มาบอกก็ไม่ฟัง ลุกขึ้นมาได้ก็เข็นรถไปต่อจนในที่สุดก็มีรถกระบะขับตามรถบรรทุกมา

 

.

 

ทันใดนั้น รถบรรทุกหลบ ทำให้กระบะที่ตามมาเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนรถซาเล้งลุงอย่างจังจนข้าวของกระจาย รถกระบะคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ตนจึงรีบจอดรถและลงไปดู ลุงได้แต่บ่นและเดินเก็บของที่ถูกชนจนกระจายเต็มถนนไม่สนใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เหมือนคนจิตไม่ปกติ ได้ยินตอบกับเจ้าหน้าที่ว่าแกเป็นคนบ้า มีบัตรบ้า แต่บัตรไม่อยู่ 

 

.

 

โชคดีเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ทั้งนี้ทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรวังน้อย และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

เกิดอุบัติเหตุ รถซาเล้งสวนเลน

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูกันให้ชัดๆ ตัวต้นเหตุ"สาวขี่จยย."ตัดหน้าย้อนศร ทำ"กระบะ"หักหลบพังยับ งานนี้เห็นทะเบียนเต็มๆ (คลิป)

กล้องหน้ารถจับภาพปิกอัพขับย้อนศร ตรงมายูเทิร์นหน้าตาเฉยไม่สะทกสะท้านว่าทำผิดกฎ(คลิป)    
จยย.ขับย้อนศรเสียหลัก ร่างไถลข้ามเลนกลิ้งเข้าใต้ท้องกระบะ เสียชีวิตคาที่(คลิป)

"น้องนัท" หนุ่มหล่อบิ๊กไบค์ เปิดใจ นาทีซิ่งรถย้อนศร พาคุณแม่อุ้มลูกหาหมอด่วน

ขอบคุณ  มินลา ผูกกฤทธิ์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน