รองโฆษก สตช.ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสข่าวมีคำสั่งโยกย้าย บิ๊กโจ๊ก!

รองโฆษก สตช.ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสข่าวมีคำสั่งโยกย้าย บิ๊กโจ๊ก!

Publish 2019-04-06 13:15:40


จากกรณีที่วันนี้(6 เม.ย.) มีรายงานข่าวมาจากช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังมีรายงานอ้างว่า  มีคำสั่งเด้งฟ้าฝ่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล  ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) โดยไม่มีกำหนด ซึ่งคำสั่งในการย้ายครั้งนี้ยังไม่มีใครได้เห็นสำเนาตัวจริงเป็นเพียงรายงานข่าว 

 
ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊ก สุรพล หักพาล ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กที่รายงานความเคลื่อนไหว รวมทั้งภารกิจของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ที่มีผู้ติตามจำนวนมาก พบว่าหน้าเฟซบุ๊กและข้อมูลทั้งหมดหายไปจากระบบไม่สามารถเปิดดูได้ ซึ่งคาดว่ามีการปิดไปแล้ว

 

ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสข่าวมีคำสั่งโยกย้าย พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการตำรวจงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดยไม่มีกำหนดว่า “ยังไม่ทราบ”

 อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ได้มีการแจ้งหมายแถลงข่าวจับ7 มือแชร์แคมเปญ ล่าชื่อถอดถอน กกต.ที่ สน.ทุ่งสองห้อง แต่ปรากฏว่าเมื่อถึงเวลา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ไม่ได้เดินทางไปเป็นประธานแถลงข่าว ติดประชุมที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติโดยให้ พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผู้บังคับการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง 3 (ผบก.ตม.3) นายตำรวจคนสนิทเป็นผู้แถลงข่าวแทน รวมทั้งก่อนหน้านี้บิ๊กโจ๊กยังนั่งแถลงที่สตช.ในความคืบหน้าคดีนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่

 

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล  ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
บิ๊กโจ๊ก จับกุมแก๊งหลอกทำวีซ่า ( ปลอม )ให้นักท่องเที่ยว(คลิป)    
บิ๊กโจ๊ก..ทลายกลุ่มสินค้าลามกอนาจาร ไลน์ SUPERMAX_AMAX (คลิป)           
เกิดอะไรขึ้น? เฟซบุ๊กบิ๊กโจ๊กหายวับ! หลังลือสะพัดโดนเด้งฟ้าผ่าเข้ากรุแล้ว?
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์