เปิดผลชันสูตรจากนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ หนูน้อย 1-2 ขวบ!

เปิดผลชันสูตรจากนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ หนูน้อย 1-2 ขวบ!

Publish 2019-04-06 13:48:29

วันที่ 5 เมษายน 2562 ในเพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์ข้อความระบุว่า 'หนูต้องเลี้ยงลูกคนเดียว สังคมก้อดูถูกหนู จะให้หนูทนได้ยังไง'#เปิดใจสาวประกัน_ทำลูกดับน.ส.ขนิษฐา(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ระบายความอัดอั้นใจ หลังถูกฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน ไปรับตัวถึง จ.สมุทรปราการ เพื่อมาสอบปากคำว่ามีส่วนรู้เห็นในการเสียชีวิตของลูกสาววัยขวบเศษ คาห้องพักย่านอ่อนนุชหรือไม่

 น.ส.ขนิษฐา อ้างว่า มีอาชีพขายประกัน เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่ม ขี่ จยย.รับจ้าง แต่ไม่ใช่ความรู้สึกยั่งยืนแบบคนรัก กระทั่งเธอตั้งครรภ์เมื่อ 2 ปีก่อน ส่วนฝ่ายชายไม่แสดงความรับผิดชอบ จึงตัดสินใจ โกหกครอบครัวว่า ต้องมาทำงานใน กทม. ก่อนเช่าห้องพักเพื่อให้สะดวกต่อการใช้ชีวิต

 

ห้องพักย่านอ่อนนุช

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง พบหนูน้อยวัย 1-2 ขวบ นอนอยู่ในห้องพัก


เธอ ยืนยันว่า ลูกสาวเกิดมาร่างกายไม่แข็งแรง แขน-ขา ลีบเล็ก ประกอบกับเธอต้องทำงานหนัก เพราะไม่มีใครหยิบยื่นความช่วยเหลือได้ ประกอบไม่อยากให้คนใกล้ตัวรู้ว่ามีลูก จึงเก็บตัวเงียบๆในห้องนั้นพร้อมลูกสาว

ทุกครั้งที่จะออกไปทำงาน จะชงนมใส่ขวดนมไว้ 2 ชุด วางไว้ใกล้ตัวลูก เพราะเข้าใจว่า #เด็กหยิบกินเอง ได้

ส่วนวันเกิดเหตุ เธอยังให้การวกวน บ้างก็ว่า ลูกดื่มนมแล้วสำลักจนเสียชีวิต บ้างก็ว่า กลับมาจากข้างนอกแล้วเห็นลูกเสียชีวิต

แต่ไม่ว่าจะให้การอย่างไรก็ตาม คำบอกเล่าของเธอ คล้ายยอมรับกลายๆว่า เธอเห็นการเสียชีวิตของลูก แล้วตัดสินใจปิดตายห้องพักเพื่อหลบหนีไปที่อื่น

นี่คือสาเหตุให้ตำรวจต้องดำเนินคดีแก่เธอ เบื้องต้นคือ กระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

#รถตระเวนข่าว2
#ขังลูกลับ_ดับคาห้อง #ท้องไม่รับ

 

พบเด็กเสียชีวิตในห้องพัก

 

 

ล่าสุด มีรายงาน ผลการชันสูตรศพเด็กหญิงจากนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจพบว่า ขาดสารอาหาร จนเสียชีวิต ขณะเดียวกันก็ต้องรอผล DNA เพื่อยืนยันความสัมพันธ์ที่แท้จริงก่อน ว่าเป็นแม่ลูกกันจริง ก็จะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาซ่อนเร้นอำพรางศพ เนื่องจากไม่แจ้งสาเหตุการตายและความผิดตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำความรุนแรงในครอบครัว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน