เปิดโพสต์สุดท้ายบิ๊กโจ๊กก่อนโดนเด้ง ประโยคลึกซึ้ง กราบพระในบ้านที่เลี้ยงดูเรามาจนเติบใหญ่!

เปิดโพสต์สุดท้าย"บิ๊กโจ๊ก"ก่อนโดนเด้ง ประโยคลึกซึ้ง กราบพระในบ้านที่เลี้ยงดูเรามาจนเติบใหญ่!

Publish 2019-04-06 17:14:23


จากกรณี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.)  ลงนามในคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ 232/2562 เรื่องข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ โดยมีเนื้อหาดังนี้ เพื่อให้การปฏิบัติราชการของสำนักงานตำรวจแห่งชาติเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 11แห่งพระราชบัญญัติแห่งชาติ พ.ศ2547 และข้อ 8(1)แห่งระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติหน้าที่ราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติพ.ศ.2552

จึงให้พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อาคารที่ 1 ชั้น 20 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติมอบหมาย

ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ 5 เมษายน 2562

 

คำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 

ก่อนหน้า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสข่าวมีคำสั่งโยกย้าย พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการตำรวจงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดยไม่มีกำหนดว่า “ยังไม่ทราบ”

 ทั้งนี้ เมื่อเราลองไปค้นชื่อ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ใน Google ก็พบข้อมูลสุดท้ายที่มีการโพสต์ผ่านแฟนเพจไว้ ข้อความว่า วันนี้ มีโอกาสได้กราบพระที่วัด และกราบพระในบ้านทึ่เลี้ยงดูเรามาจนเติบใหญ่ไปพร้อมๆ กันครับ พาคุณแม่มาทำบุญ ที่วัดชนะสงครามครับ

 

 

ก่อนหน้านี้ เมื่อสืบค้นข้อมูลของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ก็พบว่าข้อมูล เว็บไซต์วิกิพีเดีย หรือ สารนุกรมเสรี https://th.wikipedia.org ที่ใช้สืบค้นข้อมูลที่เป็นที่นิยม ก็ปรากฏว่าไม่มีข้อมูลของพล.ต.ท.สุรเชษฐ์อยู่ในระบบให้สืบค้น 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกิดอะไรขึ้น? เฟซบุ๊กบิ๊กโจ๊กหายวับ! หลังลือสะพัดโดนเด้งฟ้าผ่าเข้ากรุแล้ว?

รองโฆษก สตช.ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสข่าวมีคำสั่งโยกย้าย บิ๊กโจ๊ก!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน