ตูน บอดี้แสลม โพสต์ซึ้งถึง ก้อย รัชวิน ผมว่าเขาน่ารักมาก

"ตูน บอดี้แสลม" โพสต์ซึ้งถึง "ก้อย รัชวิน" ผมว่าเขาน่ารักมาก

Publish 2019-04-07 11:13:14


หมั่นเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ สำหรับคู่รักนักวิ่งมาราธอน "ก้อย รัชวิน" และ "ตูน บอดี้แสลม"  ซึ่งทั้งคู่ก็ต่างอยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด โดยล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ได้มีการโพสต์ข้อความถึงแฟนสาวของตัวเอง พร้อมกับเล่าความประทับใจในตัวเธอ ที่ทำให้หลายคนอ่านแล้วต้องซึ้งตาม
 คู่รักนักวิ่งมาราธอน ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้แสลม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ความตั้งใจของ "ตูน บอดี้สเเลม" ดำน้ำ6เมตร ขอบคุณคนไทย ลดการใช้ถุงพลาสติก(คลิป)

โดยตูนบอกว่า "ถ้าพูดถึงก้อยผมว่าเขาน่ารักมาก ตรงที่เขาพยายามเข้ามาอยู่ในชีวิต เข้ามาทำกิจกรรมที่เราชอบ อยู่กับสิ่งที่เราชอบ นึกออกมั้ย หลาย ๆ คนอาจจะ เธอไปวิ่ง เดี๋ยวฉันไปช็อปปิ้งดีกว่า แต่เขาพยายามที่จะใส่ใจเราว่าเราชอบอะไร มีความสุขกับอะไร เขาอยากมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน ทั้ง ๆ ที่เขาอาจจะไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรก แน่นอน เขาไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

 

เขาเป็นคนรักสวยรักงาม เล่นกีฬาบางทีมันตากแดดตากลม ก็เป็นเรื่องใหม่สำหรับเขา จริง ๆ เขาไม่ต้องมาวิ่ง 55 วันกับเราก็ได้ แค่มาอยู่ในซีน มาอยู่ในฉากชีวิตของกิจกรรมที่เราชอบ เราก็รู้สึกขอบคุณเขาแล้ว ในทางกลับกัน บางสิ่งที่เขาชอบเราก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปอยู่ตรงนั้นได้"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เบลล์"เล่าเบื้องหลังความเป็น"ตูน บอดี้สแลม" ในวันอ่อนล้าสุดๆไปรพ.ราชบุรี แต่หัวใจเขายังคิดแต่ทำเพื่อคนอื่นตูน บอดี้แสลม โพสต์ซึ้งถึง ก้อย รัชวิน

 

ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่าทั้งคู่น่ารัก และเชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว และด้วยความพยายามของสาวก้อย ที่ชอบวิ่งกับพี่ตูน เธอก็มีผลงานมากมาย อย่างล่าสุดก็ได้เข้าร่วมแข่งขันไตรกีฬาทีมหญิงที่เมืองไถตง ที่ประเทศไต้หวัน แถมงานนี้ยังได้คว้ารางวัลที่ 1 มาครองได้อีกด้วย ส่วนพี่ตูนก็ได้ลงแข่งเช่นกันแต่เป็นการลงแข่งขันทีมชายร่วมกับเพื่อนๆเช่นกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มโพสต์ ฝากข้อความนี้ถึงพี่ตูนบอดีสแลม ให้ช่วยเหลือผู้ป่วยในวัดพระบาทน้ำพุ

ตูน ก้อย คู่รักนักวิ่ง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ก้อย รัชวิน" ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน "พี่ตูน"ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :ตูน Bodyslamติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน