เปิดวงจรปิด น้องภาคิน ก่อนหายปริศนา!

เปิดวงจรปิด น้องภาคิน ก่อนหายปริศนา!

Publish 2019-04-07 12:05:06

จากกรณี ด.ช.ภาคิน อายุ 1 ขวบ 7 เดือน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจากบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ลงค้นหาในคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 3 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี แต่ก็ยังไม่พบแต่อย่างใด ล่าสุดตำรวจได้นำสุนัขตำรวจช่วยค้นหา ส่วนพ่อก็พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้เจอลูกไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหนก็ตามล่าสุด อมรินทร์ ทีวี เปิดกล้องวงจรปิด  จับภาพสุดท้ายของน้องภาคิน แม่และพี่ชาย ได้ที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน วันที่ 1 เม.ย.62 เวลา 16.21 น. ก่อนที่น้องภาคินจะหายไปอย่างปริศนา ในเวลา 18.00 น. ตามที่แม่บอก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเพชรบุรีพร้อมใจเป็นจิตอาสา นัดหมาย 8 เม.ย.ร่วมกู้ภัยร่วมค้นหา"น้องภาคิน" พบจุดใหม่เป็นไปได้จะเจอ

ภาพสุดท้ายของ น้องภาคิน แม่และพี่ชาย ที่ร้านสะดวกซื้อ

 

 

 

เจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหา น้องภาคิน

 

 

เจ้าหน้าที่ นำสุนัขตำรวจ ร่วมค้นหา น้องภาคิน

 

 

เจ้าหน้าที่ ยังคง ค้นหา น้องภาคิน อย่างต่อเนื่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผู้บังคับการเพชรบุรี แถลงความคืบหน้า น้องภาคินหายตัว(คลิป)


ด้านนางอัมพร สีใส หรือดาว เพื่อนสนิทแม่น้องภาคิน เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ นางอารยาพาลูกชายทั้งสองคน คือ น้องภูและน้องภาคิน มาที่บ้านตนตั้งแต่เวลา 07.00 น. เนื่องจากวันดังกล่าวนางอารยา ไม่ได้ไปทำงานจึงมานั่งเล่นทำกับข้าวและนอนเล่นที่บ้านตน ต่อมาช่วงสายจึงนำน้องภาคินไปฝากให้นางกุหลาบซึ่งเป็นพี่เลี้ยง แล้วนางอารยากับน้องภู ลูกชายคนโต ก็มาเล่นบ้านตนทั้งวัน จนกระทั่งเวลา 16.00 น. นางอารยาและน้องภู ออกจากบ้านตนเพื่อไปรับน้องภาคินที่บ้านนางกุหลาบ  เมื่อรับน้องภาคินเสร็จ นางอารยาบอกว่าจะไปยังตลาดเขื่อนเพชรเพื่อซื้อของกิน แล้วก็กลับเข้าบ้านตามปกติ ไม่ได้แวะที่บ้านเพื่อนแต่อย่างใด

กรณีที่นางอารยาบอกว่าก่อนแวะตลาดนัดเขื่อนเพชรนั้น ได้แวะพาลูกไปเล่นบ้านตน นางอัมพร ระบุว่า ไม่เป็นความจริง อีกทั้งไม่ได้ไปแวะเล่นบ้านคนอื่น เพราะบริเวณดังกล่าวไม่มีบ้านเพื่อนคนไหนอีก การที่นางอารยาให้ข้อมูลไม่ตรงกันนั้น นางอัมพร คาดว่านางอารยาไม่ตั้งใจโกหก แต่อาจเกิดจากอาการไม่ได้พักผ่อน ทำให้สับสนในข้อมูล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ร่างทรงพ่อปู่ฤาษีส่งสัญญาณดี ทำนายว่าวันนี้จะเจอ "น้องภาคิน"

 

 

ขอบคุณ อมรินทร์ ทวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์