พิษรักแรงหึง..สามีคว้า.22ยิงภรรยาสาหัส ตัวเองเสียชีวิต เหตุหึงหวง(คลิป)

Publish 2019-04-07 12:12:19

วันนี้  7 เม.ย.เมื่อเวลา 07.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 255/262 ในชุมชนลาดพร้าว 80 แยก 11 ซึ่งอยู่ในซอยลาดพร้าว 80 แยก 24 เขตและเขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย  และ จนท.มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้านหลังดังกล่าว  เจ้าหน้าที่พบร่างบุคคลทั้งสองนอนอยู่บนเตียง โดยฝ่ายหญิงอยู่ในสภาพดิ้นทุรนทุรายด้วยอาการเจ็บปวด แต่ยังพอถามตอบได้  มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศรีษะด้ายซ้ายกระสุนฝังใน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพนเรนทร จึงเร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษา ทราบชื่อคือ นางศิริพร ทองจุน อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นพนักงานขายของบริษัทแห่งหนึ่ง ย่านหัวลำโพง  ส่วนฝ่ายชายคือ นายชาญชัย ทองจุน อายุ 49 ปี พนักงานขับรถสำนักงานระบายน้ำกรุงเทพมหานคร นอนเสียชีวิตอยู่ข้างร่างของผู้บาดเจ็บ มีแผลฉกรรจ์ที่บริเวณขมับขวากระสุนฝังใน ในมือถือปืนพกสั้นแมกกาซีน ขนาด.22 นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบปลอกกระสุนตกบนที่นอน จำนวน 2 ปลอก จากการสอบถามลูกสาวของผู้เสียชีวิตทั้งสองทราบว่า ภายในบ้านมีคนพักอาศัยอยู่ด้วยกัน รวม 4 คน พ่อแม่ พี่สาว และตนเอง ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. ขณะที่ตนกำลังอาบน้ำเพื่อจะไปงานที่จังหวัดอยุธยากับพ่อแม่ ก็ได้ยิงเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น 2 นัด จึงได้รีบโทรหาญาติให้มาพอมาถึงก็ไม่สามารถเข้าไปได้เนื่องจากประตูถูกล็อคจากด้านใน แต่พอจะเห็นว่ามีเลือดอยู่จึงตัดสินใจถีบประตูเข้าไปก็เห็นสภาพทั้งคู่นอนจมกองเลือดอยู่บนเตียง ส่วนสาเหตุเนื่องจากคุณพ่อเกิดหึงหวงคุณแม่ แต่จริง ๆ แล้วทางคุณแม่ไม่เคยมีอะไรและไม่เคยคิดที่จะมีชู้ด้วย ซึ่งทางคุณพ่อเขาเป็นฝ่ายที่ระแวงไปเอง  ซึ่งเรื่องของการหึงหวงนั้นเกิดขึ้นมาหลายเดือนแล้ว จนกระทั่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีปากเสียงกันอย่างหนัก ส่วนเมื่อวานก็เหมือนจะคิดกันดีอยู่ แต่พอมาวันนี้ตอนเช้าเขาก็ยิงแล้ว

ยิงภรรยาดับเหตุหึงหวง


ด้าน พันตำรวจเอกสุพล ค้ำชู รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยว่า จากการสอบสวนคนในบ้านทำให้ทราบว่า ทั้งสองคนมีปากเสียงกันมานานกว่า 1 ปีแล้ว จากเรื่องที่ภรรยาผู้เสียชีวิตทำงานบริษัทเอกชน แล้วมีการพูดคุยกับเพื่อนในกลุ่มไลน์ ทำให้สามีเกิดความหึงหวง จนมีปากเสียงกันเรื่อยมา กระทั่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทั้งสองเกิดมีปากเสียงอย่างรุนแรงขึ้น และเกิดเหตุในเช้าวันนี้

อย่างไรก็ตามตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเตรียมส่งศพผู้เสียชีวิตไปทำการผ่าชันสูตรพลิกศพ เพื่อสรุปข้อเท็จจริงในเหตุการณ์นี้อีกครั้ง


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มใจโหดเปิดปากชนวนหึงหวงลวง "สาวอบต." ทำร้ายทิ้งร่างในป่ากระถิน
มอบตัวแล้ว ตร.ลุมพินีดวลหมัดหนุ่มฝรั่ง จวนตัวสู้ไม่ได้ ตามยิงดับถึงคอนโด สารภาพเพราะหึงหวง   
แห่อาลัย "น้องอ้อม" นศ.สาวอนาคตไกล ถูกแฟนหึงหวง จ่อยิงดับ!
 

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ อนุวัฒน์ คนทำข่าวกรุงเทพ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน