สามีเห็นภรรยาเล่นไลน์

Publish 2019-04-07 12:25:25

จากกรณีที่ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เวชยันต์ รองสว.สอบสวน สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 255/262 ชุมชุมลาดพร้าว 80 แยก 11 ต่อมาจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมแพทย์เวรรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ ภายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน พบศพนายชาญชัย ทองจุล อายุ 49 ปี พนักงานขับรถสำนักงานระบายน้ำ กรุงเทพมหานครใส่เสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มือขวาถืออาวุธปืน ถูกยิงด้วยปืนแมกกาซีน กระสุนขนาด.22 กระสุนเข้าที่ขมับขวาเสียชีวิตจมกองเลือด บนเตียงนอนใกล้กันพบนางศิริพร ทองจุล อายุ 47 ปี พนักงานบริษัทเอกชนย่านหัวลำโพง ถูกยิงด้วยกระสุนขนาดเดียวกัน เข้าขมับซ้าย ดิ้นทุรนทุราย เจ้าหน้าที่นำส่งรพ.หัวเฉียวอาการสาหัส จุดเกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่บนเตียง2ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

หึงหวง สามียิงภรรยา

 


เมื่อทำการสอบสวนลูกสาวบอกว่า เมื่อเช้ากำลังจะอาบน้ำเพื่อไปจ.อยุธยากับพ่อแม่ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงรีบวิ่งไปดูพบร่างพ่อจมกองเลือด ส่วนแม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อกับแม่มีปากเสียงกันรุนแรงมากว่า 3 เดือน

 

 

 

 

เนื่องจากแม่มคุยไลน์กับกลุ่มเพื่อนๆ มีการส่งสติกเกอร์ทักทายสนทนากัน ทำให้พ่อเข้าใจผิดเกิดความหึงหวงต่อ และมีปากเสียงกันรุนแรงเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ก่อนที่พ่อจะตัดสินใจลงมือก่อเหตุ  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำร่างทั้งสองส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

 

เจ้าหน้าตำรวจเข้าตรวจสอบ สามียิงภรรยา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มใจโหดเปิดปากชนวนหึงหวงลวง "สาวอบต." ทำร้ายทิ้งร่างในป่ากระถิน
มอบตัวแล้ว ตร.ลุมพินีดวลหมัดหนุ่มฝรั่ง จวนตัวสู้ไม่ได้ ตามยิงดับถึงคอนโด สารภาพเพราะหึงหวง    
แห่อาลัย "น้องอ้อม" นศ.สาวอนาคตไกล ถูกแฟนหึงหวง จ่อยิงดับ!
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน