วิญญาณเฮี้ยน ดันโลงแตก ไม่ยอมเผา เรียกร้องขอความเป็นธรรม(คลิป)

Publish 2019-04-08 08:14:11

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 ที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์สุดเฮี้ยนขึ้นกลางพิธีเผาศพ ณวัดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดระยอง จนมีคลิปออกมาทั่วโลกโซเชียลเมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ณรงค์ชัย ช่วงชิต  นำคลิประหว่างการเผาร่างของนายอ๊อฟผู้เสียชีวิต มาแชร์ในกลุ่มชุมชนคนรักบ่อวิน แต่เกิดเรื่องประหลาดขึ้นเมื่อนำโลงเข้าใส่เตาเผา แต่กลับนำโลงใส่เข้าไปในเตาไม่ได้ทั้งที่มีผู้ช่วยยกโลงที่เป็นผู้ชายหลายคน จนในที่สุดโลงแตกออกมา ก็ยังไม่สามารถนำเข้าเต้าเผาได้สำเร็จ
  

โดยในเรื่องนี้ใช้เฟวบุ๊ก ณรงค์ชัย ช่วงชิต  ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า ... น้องอ๊อฟเหยื่อโดนลูกหลงโดนฟันยับตายคาที่. ขณะจะเอาโลงศพเข้าเผา ยัด3รอบไม่ยอมเข้า  เหมือนน้องเขาห่วงเรื่องคดียังหาคนร้าย ยังไม่คืบหน้า. จนใด้บอกว่าไม่ต้องห่วง ถึงยอมเข้าฝากพี่น้องพลังโชเชี่ยลช่วย บอกให้ไปถึงเจ้าหน้าที่ด้วยครับคนละแชร์ บ้านเมืองมีขื่อมีแป ให้ช่วยเร่งหาคนร้าย

 

วิญญาณเฮี้ยน ดันโลงแตก ไม่ยอมเผา

 

วิญญาณเฮี้ยน ดันโลงแตก ไม่ยอมเผา

 

 


วิญญาณเฮี้ยน ดันโลงแตก ไม่ยอมเผา

 

หลังจากคลิปนี้ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์กันเป้นจำนวนมากสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังกล่าวให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจหาตัวคนร้ายมาลงโทษโดยเร็ววิญญาณของนายอ๊อฟจะได้สงบ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สุดเฮี้ยน ผีเด็กเหยื่อฆ่าปาดคอสิงเพื่อนเล่าวินาทีสลด ด้านอีกคนที่รอดยังพูดไม่ได้แต่เขียนข้อความฝากความแค้นถึงไอ้พูล้า"หนูเกลียดเขา"(คลิป)

-ไม่อยากเหยียบประตูผีต้องอ่าน!!! เผย ๕ พระเครื่องสุดขลัง จะทางอาถรรพ์ จุดเฮี้ยน แรงแค่ไหนก็แคล้วคลาดปลอดภัย ไร้อุบัติเหตุ ไปหามาบูชาให้ไว!!!

-เจ้าที่ป่าช้าแรง!! ชาวบ้านลือหนาหู โคตรเฮี้ยน "บ่อน้ำหลังสุสาน" ใครลงหาปลา..ต้องเจอดี? ล่าสุดหนุ่มวัย 43 เคราะห์ร้าย จมน้ำดับแบบไร้สาเหตุ!??

 

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก ณรงค์ชัย ช่วงชิต ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์