ลุงชวนยิ้มทั้งรถไฟฟ้า ยืนฟังเพลงคนเดียวมันเหงา เลยให้ทั้งขบวนฟังด้วย(คลิป)

Publish 2019-04-08 12:39:23


ทุกคนคงเคยเป็น เมื่อไหร่ที่เราใส่หูฟังก็เหมือนเข้าโหมดส่วนตัวทันที แล้วก็อาจจะเผลอร้องเพลงออกมาโดยไม่รู้เลยว่าเราส่งเสียงดังรึเปล่า อย่างเช่นเหตุการณ์นี้เช่นกัน ที่กลายเป็นเหตุการณ์น่ารักๆของคุณลุงคนหนึ่ง ที่ทำเอาน้องๆนักศึกษากลั้นขำแทบไม่อยู่แถมเก็บภาพมาฝาก

  

เมื่อวานนี้(7 เม.ย.) ได้มีเพจ "กูว่าแล้วต้องฮา" ออกมาโพสต์คลิปชวนยิ้มเมื่อนักศึกษา กลุ่มหนึ่งขึ้นรถไฟฟ้า แต่กลับเจอคุณลุงอารมณ์ดี ที่ทำให้พวกเขาต้องอดกลั้นขำอยู่นาน จนแทบจะไม่ไหว เพราะคุณลุงคนนี้มันส์จนออกอาการสุดๆ
 

 

.

 จากเหตุการณ์ดังกล่าว มีนักศึกษากลุ่มหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปคุณลุงรายหนึ่งที่อยู่บนรถไฟฟ้า ขณะที่นั่งๆอยู่นั้น คุณลุงคนดังกล่าวก็ยืนใส่หูฟัง ฟังเพลงตามปกติ แต่ที่ต้องให้นักศึกษากลุ่มนี้ต้องกลั้นขำไม่อยู่นั้น เป็นเพราะเสียงร้องของคุณลุง

 

.

ลุงชวนยิ้มทั้งรถไฟฟ้า

 


ซึ่งทุกคนก็คงเคยเป็น พอใส่หูฟังแล้วก็เหมือนเข้าโหมดส่วนตัวโดยอัตโนมัติ ซึ่งลุงคนนี้ก็คงเหมือนกัน คุณลุงคนดังกล่าว ได้ร้องเพลงออกมาเสียงดังลั่นรถไฟ ทำเอาน้องนักศึกษาคนหนึ่งถึงกับถอดหูฟัง เพื่อจะฟังเสียงลุงชัดๆเลยทีเดียว

 

ลุงชวนยิ้มทั้งรถไฟฟ้า


แถมอินเนอร์คุณลุงคนนี้ก็จัดเต็ม ทำเอาคนทั้งรถแอบอมยิ้ม กลั้นขำกันไปตามๆกัน จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป มีผู้เข้ามาชมคลิปมากถึง 3.7 แสนครั้ง และแชร์อีกมากกว่า 3.8 พันครั้ง ถ้าอยากจะรู้ว่าลีลาลุงจะขนาดไหน เข้าไปชมในคลิปกันเลยค่ะ
 

ลุงชวนยิ้มทั้งรถไฟฟ้า ยืนฟังเพลงคนเดียวมันเหงา เลยให้ทั้งขบวนฟังด้วย

.

ลุงชวนยิ้มทั้งรถไฟฟ้า ยืนฟังเพลงคนเดียวมันเหงา เลยให้ทั้งขบวนฟังด้วย


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ฮาสนั่นโซเชียล 2หนุ่มต่างวัย หยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน ตอนท้ายทั้งเจ็บทั้งฮา

-กลุ่มหนูน้อยตั้งวงเล่นมอญซ่อนผ้า สืบสานการละเล่นไทยอย่างสนุกสนาน (คลิป)

-สนุกเขาเลย "หนูน้อยนักเรียน"ยิ้มเเย้มชอบใจ เล่นลง"บันได"ตามสไตล์วัยใส (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน