สาวพูดทั้งน้ำตา ฝาพังลงมา-น้ำท่วมบ้าน แถมผู้รับเหมาปัดความรับผิดชอบ(คลิป)

Publish 2019-04-08 15:30:12

เมื่อวานมานี้(7 เม.ย.) ได้มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ภาพพร้อมคลิปบ้านของตน ที่อยู่มา 3 ปี แต่เกิดเหตุการณ์ที่ไมาคาดคิดขึ้น เมื่อจู่ๆฝาในห้องนอนก็พังลงมา ทำให้ห้องเต็มไปด้วยน้ำเนื่องจากฝนตกหนัก เมื่อแจ้งไปทางบริษัทผู้รับเหมา กลับปัดความรับผิดชอบ บอกมให้ฟ้องเอาอย่างเดียว
 


คลิป2

ฝาพังลงมา-น้ำท่วมบ้าน ผู้รับเหมาปัดความรับผิดชอบ

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Sukanya Valaphonglikit" ได้ออกมาโพสต์หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อจู่ๆฝาก็พังลงมา ทำให้เกิดความเสียหายมากมาย ที่ช้ำใจมากกว่านั้นคือไม่มีผู้รับผิดชอบเรื่องนี้ 

 

ฝาพัง น้ำท่วมบ้าน ผู้รับเหมาปัดความรับผิดชอบ

.

ฝ่า ถล่ม บ้าน น้ำท่วม

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ก็ได้เล่าและระบุข้อความเอาไว้ว่า "ช่วยด้วยบ้านพัง ตอนนี้ทางบริษัทบอกให้ไปฟ้องเอาเลยค่ะ อัพเดทเพิ่มนะคะ ตอนนี้ชั้นบนมีปัญหาแล้วทุกห้องค่ะ ฝ้ากำลังจะถล่มลงมา

 

.

 


อยากขอร้องให้เพื่อนๆพี่ๆทุกคนช่วยหนูแชร์หน่อย เพราะเหมือนเขาจะไม่รับผิดชอบ เพราะได้มีการปัดกันไปมาตัดสายเรา ตอนนี้แม่กับป๊าเคลียดมากค่ะ น้องสาววัย4 ขวบกับคุณย่าต้องไปนอนบ้านป้าเพราะตอนนี้บ้านหนูเล๊ะไม่เป็นท่าเลยค่ะ

 

.

 

เวลาประมาณ23.00น.ของวันที่7เมษายน62 ฝ้าเพดานของห้องนอนที่ชั้น2ก็หล่นลงมา ไม่รู้ว่าหล่นลงมาได้ยังไง สาเหตุอาจจะมาจากการก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน ของในห้องเสียหายทั้งหมด ทั้งโน้ตบุ๊ค เครื่องพริ้นต์ หนังสือนิยายที่เป็นของสะสม(บางเล่มหาไม่ได้แล้ว) เราทั้งบ้านช่วยกันวิดน้ำออกจากห้องนอน

 

 

พี่สาวเราที่เป็นเจ้าของนอนก็ร้องไห้ไปวิดน้ำไป เราต้องย้ายน้องสาวคนเล็ก(อายุ4ขวบ)กับคุณย่าไปอยู่บ้านป้า เพราะไม่ไว้ใจว่าจะมีไฟฟ้าลัดวงจรไหม เพราะน้ำที่นองจากห้องนอนได้ไหลลงมาทางบันไดแล้วตามช่องไฟดาวไลท์ลงมาถึงด้านล่าง ซึ่งห้องนอนนี้ตรงกับห้องครัว น้ำได้ไหลนองลงมาถึงไมโครเวฟและเตาอบของเรา รวมถึงชุดบิวท์อินอื่นๆ 
 

ฟ่าถล่ม ทำบ้านน้ำท่วม เหตุ การก่อสร้าง ไม่ได้มาตรฐาน

.

สาวสุดเซง บ้านฝ่า ทล่ม ข้าวของเสียหาย

 

เราได้โทรแจ้งทางผู้รับเหมาตั้งแต่เวลาประมาณ23.03น. พร้อมกับส่งรูปความเสียหายไปในไลน์ หลังจากที่ผู้รับเหมารับสายเราครั้งแรก ไม่ว่าจะโทรไปกี่สายก็ไม่รับอีกเลย และได้ไลน์กับมาบอกเราว่าให้เราไปคุยกับทางบริษัทเอง

 

.

 

ทางผู้รับเหมาไม่มีสิทธิ์ในการตัดสินใจทั้งๆที่ตอนแรกทางผู้รับเหมารับปากว่าจะมาที่บ้านเราคืนนี้เลย(7/4/62) เราเลยลองโทรไปที่เบอร์ตามเอกสารรับประกันบ้าน เมื่อรับสาย เราก็เหตุการณ์ให้เขาว่าเกิดอะไรขึ้น เขาตอบเราเพียงว่า “ผมไม่รู้ ผมไม่เกี่ยว” แล้วก็ตัดสายไป ซึ่งเบอร์ที่เราโทรเราเอามาจากเอกสารที่ทางบริษัทออกให้เรา บ้านเรายังไม่ถึง 3 ปีเลยค่ะ"

 

บ้าน ฝ่า ทล่ม เสียหาย ไร้คนรับผิดชอบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เดือดร้อนหนัก ทั้งการท่องเที่ยวและการเกษตร หลังผู้รับเหมาสร้างท่าเรื้อทิ้งงานเอาดื้อๆ

14ผู้รับเหมาเดือดร้อนหนักหลังถูกเบี้ยวค่าแรงสร้างสนามกีฬาหลังที่ว่าการอำเภอภูกามยาว ร้องสื่อให้เป็นสื่อกลาง ช่วยเหลือ

ผู้ใหญ่บ้านโวย ผู้รับเหมาก่อสร้างท่อกักเก็บน้ำชุ่ย วางท่อไม่ถึงปีพัง วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ-แก้ไขโดยด่วน (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์