ยักษ์เขียว!! เครื่องฟอกอากาศยักษ์ - เครื่องพ่นน้ำ ทำอากาศเมืองเชียงใหม่ดีขึ้น นักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูปบริเวณข่วงประตูท่าแพคึกคัก (คลิป)

Publish 2019-04-08 21:05:17

บรรยากาศการพ่นละอองน้ำของ ปภ.เชียงใหม่ ที่ข่วงประตูท่าแพ เชียงใหม่ โดยมี นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ วันนี้ (8 เม.ย.62) หลังจากที่ค่าฝุ่นละอองยังสูง และเป็นอันตรายต่อสุขภาพของชาวบ้าน ตลอดจนนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาในเมืองเชียงใหม่ ล่าสุด ที่บริเวณประตูข่วงท่าแพ จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ ปภ.ยังเร่งระดมปรับสภาพอากาศ ซึ่งทำให้ขณะนี้สภาพอากาศดีขึ้น ท้องฟ้าปลอดโปร่งเพิ่มขึ้น หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ-ทหาร ได้ระดมการพ่นน้ำและดับไฟป่า ทำให้อากาศที่เชียงใหม่ดีขึ้น บรรดานักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวสงกรานต์ หรือ ปี๋ใหม่เมือง แห่มาเที่ยวกันอย่างคึกคัก

ทางเจ้าหน้าที่ ปภ.เชียงใหม่ ได้นำยักษ์เขียว หรือเครื่องฟอกอากาศยักษ์ มาตั้งไว้ที่บริเวณข่วงประตูท่าแพ ซึ่งผุ้ว่าฯ เชียงใหม่ ได้เดินทางมาเปิดเครื่องฟอกอากาศ หลังจากได้เปิดเครื่องฟอกอากาศยักษ์แล้ว ทำให้อากาศของเชียงใหม่ดีขึ้นมาก


 
ขณะเดียวกัน มีนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาเที่ยวและพากันถ่ายรูปที่บริเวณข่วงประตูท่าแพ ซึ่งมีการพ่นฉีดน้ำต่อเนื่องประมาณ 1 ชม. ทำให้สร้างความชุ่มชื้นให้กับบรรยากาศได้ดีเลยทีเดียว 


ศูนย์ข่าว123คนดีมีน้ำใจ

โปรดติดตามข่าวอื่นๆที่น่าสนใจได้ทาง ยูทูป ชาแนล ของสำนักข่าวทีนิวส์ www.tnews.co.thข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-https://www.tnews.co.th/contents/497937
https://www.tnews.co.th/contents/490412
https://www.tnews.co.th/contents/492574ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุพาพร ขาวสุทธิ์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์