เเม่น้องภาคิน เปิดใจ หลังเจอลูกกลายเป็นศพ

เเม่น้องภาคิน เปิดใจ หลังเจอลูกกลายเป็นศพ

Publish 2019-04-09 15:51:23

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -น้องภาคินเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์

จากกรณี ด.ช.ภาคิน อายุ 1 ขวบ 7 เดือน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจากบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ลงค้นหาในคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 3 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี แต่ก็ยังไม่พบแต่อย่างใด ล่าสุดตำรวจได้นำสุนัขตำรวจช่วยค้นหา ส่วนพ่อก็พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้เจอลูกไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหนก็ตาม

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ประกาศตามหา "น้องภาคิน" วัย 1 ขวบ หลังหายตัวออกจากบ้านต่อมา พบศพเด็กในคลองน้ำข้างถนน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี คาดเป็นน้องภาคิน เจ้าหน้าที่กำลังลงตรวจสอบ ต่อมาทางแม่และพ่อเดินทางมาจุดที่พบศพเด็กเพื่อยืนยันว่าเสื้อผ้าที่ใส่เป็นตัวเดียวกับที่น้องใส่วันหายตัวหรือไม่ 

 ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่นำศพน้องขึ้นมาทางแม่ถึงกับร่ำไห้ปล่อยโหเสียใจเป็นอย่างมากยืนยันเป็นลูกของตัวเองที่หายตัวไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

-พบร่างน้องภาคิน อยู่ในร่องน้ำไกลถึง 12 กม.

-หัวอกคนเป็นพ่อแม่สุดกลั้น ปล่อยโฮทันทีเห็นน้องภาคิน

 

พบศพ น้องภาคิน

 

เเม่น้องภาคินร่ำไห้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -แม่ร่ำไห้ เจอ น้องภาคินแล้ว กลายเป็นศพ ยืนยันใช่ลูก!


ล่าสุด เเม่น้องภาคินเปิดใจว่า ตอนนี้ไม่ติดใจประเด็นการเสียชีวิตของลูกและรู้สึกสบายใจขึ้น เชื่อว่าลูกพลัดตกน้ำเสียชีวิตเอง ส่วนตัวทำใจไว้เยอะเเล้วเพราะน้องหายไปหลายวัน อยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนและกู้ภัยที่ช่วยกันตามหาลูกชายด้วย ส่วนประเด็นที่คนมองว่าเเม่ขายลูก น.ส.อรยา บอกว่า การเจอน้องเป็นการเเก้คำครหาได้เยอะ เเต่ก็ยังมีความคิดเหมือนเดิม เราไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ ความคิดใครความคิดมัน เรื่องงานศพนั้นขอคุยกับทางครอบครัว​ก่อนว่าจะนำร่างของน้องไปบำเพ็บกุศลที่วัดไหน กี่วัน

 

เเม่น้องภาคิน ร่ำไห้

 

 

 

ด้าน ตำรวจ พล.ต. ต.เทียนชัย เผยว่า เบื้องต้นเชื่อว่า น้องภาคิน น่าจะเกิดอุบัติเหตุพลัดตกลงไปในน้ำเอง เนื่องจากตัวน้องภาคินมีความคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตอยู่ริมคลองน้ำ ตอนนี้ตัดประเด็นต่างๆที่ตั้งไว้ทิ้งหมดเเล้ว ในวันนี้จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เเต่ผลชันสูตรเบื้องต้นนั้น ไม่มีร่องรอยของบาดเเผล ศพค่อนข้างที่จะเน่าเปื่อยมาก เเต่ต้องรอผลการชันสูตรจากทางโรงพยาบาลอีกครั้ง


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -มูลนิธิกระจกเงา เผยจุดไส้ไก่ ที่ร่างน้องภาคิน ไหลพลัดเข้าไปยังร่องน้ำ(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์