สาวอวดแฟน ดูแลดีราวกับเจ้าหญิงทำคนทั้งโซเชียลเหม็นความรัก

สาวอวดแฟน ดูแลดีราวกับเจ้าหญิงทำคนทั้งโซเชียลเหม็นความรัก

Publish 2019-04-09 17:42:20


กลายเป็นโพสต์ดังชั่วข้ามคืนเมื่อเพจ รู้งี้มีแฟนตั้งนานแล้ว หยิบเอาเรื่องราวความรักของคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่งมาเผยแพร่ โดยสร้างความอิจฉาตาร้อนให้กับสาวๆเนื่องจากชายหนุ่มที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้วยังดูแลแฟนสาวประหนึ่งเป็นเจ้าหญิง ชาวเน็ตพากัน#เหม็นความรัก กันทั้งโซเชียล

 
สาวอวดแฟน ดูแลดีราวกับเจ้าหญิง

 

โฉมหน้าชายหนุ่มผู้ทำให้สาวๆทั้งโลกอยากได้เขาเป็นแฟน เพราะการดูแลแฟนของเขาและความน่ารักเอาใจใส่ในทุกๆรายละเอียด

 

สาวอวดแฟน ดูแลดีราวกับเจ้าหญิง

 

เริ่มด้วยความเบสิคที่หลายๆคู่ก็คงทำให้กันคือการ "บีบยาสีฟันเตรียมไว้ให้" แต่คู่นี้ไม่ธรรมดาเพราะมีการเขียนโน้ตแปะไว้ด้วยข้อความแสดงความเอาใจใส่

 

สาวอวดแฟน ดูแลดีราวกับเจ้าหญิง

 

เพิ่มเลเวลด้วยการเลือกเสื้อผ้าและกระเป๋าเตรียมเอาไว้ให้ วันนี้วันอะไรควรใส่เสื้อผ้าสีไหน คุณเขาศึกษามาหมด เรียกว่าเก็บทุกรายละเอียด

  

เท่านั้นยังไม่พอ มีความเป็นพ่อบ้านพ่อเรือนเตรียมอาหารเช้าครบ 5 หมู่ไว้ให้ก่อนออกไปข้างนอกด้วย เอาใจใส่ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนถึงสุขภาพของแฟนสาวกันเลยทีเดียว

 

 

นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังเตรียม "รองเท้า" ที่โทนสีเข้ากับชุดไว้ให้อีกด้วย แถมมีเคล็ดแนะนำให้ก้าวเท้าไหนออกจากห้องก่อนจะพบเจอเรื่องดีๆอีกต่างหาก ดูแลกันขนาดนี้ไม่แปลกที่สาวๆทั้งโซเชียลจะอยากได้แฟนแบบนี้กันบ้าง

 

ซึ่งทางเพจได้เขียนข้อความเอาไว้บนโพสต์นี้ว่า เบิกแฟนแบบนี้เพิ่มได้ที่ไหนมั่ง  "มีใครให้ได้มากกว่ามีไหม แชร์ด่วนๆ เรื่องราวจากมิตรสหายท่านหนึ่ง แฟนนางดูแลดีมากกกกจ้าา"

ตื่นมาเจอคนบีบยาสีฟัน เลือกชุดตามสีมงคลประจำวันให้ เตรียมอาหารครบ5หมู่ เตรียมถุงเท้าไว้ให้ในรองเท้า เอาเท้าหย่อนเข้าไปปุ้ป คือเดินออกจากห้องได้เลยงี้ ละดูความโพสอิทดิ น่ารักมากกกกแงงง

เอาใจกันขนาดนี้ #รู้งี้มีแฟนตั้งนานแล้ว #แอดมินเพื่อนสนิท

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวขออนุญาตอวดแฟน คบหนุ่มเกาหลี ทำให้ทุกอย่าง ผ้าอนามัยยังซื้อให้!

-สายมโนขั้นเทพ !!! หนุ่มแฉยับ ตอกหน้าหงาย...สาวตัดต่อภาพคู่โพสต์อวดแฟน บอกเลยงานนี้เจอโป๊ะแตกเข้าจังๆ !?! (มีภาพ-รายละเอียด)

-หนุ่มหล่อเดินเข้าไปถามแฟน อ้วนครับบบบ รักเค้ามั้ย น่ารักบาดใจคนโสด(คลิป)

 

ขอบคุณ รู้งี้มีแฟนตั้งนานแล้ว

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;