ตร.จราจรพระราชดำริฯทำคลอดฉุกเฉินสาวเมียนมาในที่พักคนงานก่อสร้าง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

Publish 2019-04-09 22:30:16

กลายเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นซึ่งเป็นเรื่องดีๆในสังคมมากๆเมื่อตำรวจจราจรโครงการพระราชทานได้รับแจ้งเหตุว่ามีสาวเมียนมาท้องแก่คนหนึ่งปวดท้องจะคลอดลูก ภายในที่พักคนงานก่อสร้าง บริษัท syntec ถนนกำแพงเพชร 7 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม.ล่าสุด ขณะที่ ร.ต.อ.พิเชษฐ์ วิเศษโชค รอง สว.งาน 1 กก. 6 บก.จร. พร้อมด้วย ด.ต.อนุชา กัลยา ด.ต.มานะ จอกโคกสูง ด.ต.อารยะ ป้อมค่าย ส.ต.ท.พีรทัศน์ โกพลและ ส.ต.ท.วรพงศ์ แก้วพวง ผบ.หมู่งาน 1 กก. 6 บก.จร.กำลังอำนวยการจราจรอยู่ริมทางลงด่วนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก็ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพนเรนทรว่า มีหญิงท้องแก่ปวดท้องใกล้คลอด ภายในที่พักคนงานก่อสร้าง บริษัท syntec ถนนกำแพงเพชร 7 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม.

 

ตำรวจจราจรพระราชดำริฯทำคลอดฉุกเฉินสาวเมียน

 


หลังได้รับแจ้งเหตุจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกู้ชีพโรงพยาบาลเพชรเวช ที่เกิดเหตุเป็นที่พักคนงานก่อสร้าง อยู่ด้านหลังวัดอุทัยธาราม พบว่าบริเวณชั้น 2 ห้อง 22 มีหญิงสาวกำลังคลอดเด็กทารกออกมา ทราบชื่อภายหลังคือนาง MA NYOE อายุ 33 ปี 

 

นอกจากนี้ ทางด้าน ร.ต.อ.พิเชษฐ์  จึงสั่งการให้ ส.ต.ท.วรพงษ์ แก้วพวง ผบ.หมู่งาน 1 กก. 6 บก.จร.เข้าช่วยทำคลอดฉุกเฉินทันที ซึ่งทารกออกมาเป็นเพศหญิงมีร่างกายแข็งแรง สำหรับแม่ของทารกดังกล่าวตั้งท้องนี้เป็นท้องที่ 2 จึงมอบให้ทีมแพทย์ รพ.เพชรเวช ดำเนินการ ก่อนนำส่ง รพ.ราชวิถี ดำเนินการต่อไป

 

 

ทำคลอดฉุกเฉินสาวเมียนมาในที่พักคนงานก่อสร้าง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่สุดกลั้น คลอดลูกบนรถระหว่างทาง ชาวเน็ตแน่ขอเลขทะเบียน(คลิป)

สาวลาวสุดกลั้น คลอดลูกคาห้องน้ำร้านก๋วยเตี๋ยว

โชเฟอร์แท็กซี่พาหญิงตั้งท้องส่งโรงพยาบาล สุดท้ายคลอดลูกบนรถติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์