ภาพน่าชื่นชม หนุ่มพร้อมเจ้าตูบ ช่วยกับเก็บขยะบนสะพานลอย

ภาพน่าชื่นชม หนุ่มพร้อมเจ้าตูบ ช่วยกับเก็บขยะบนสะพานลอย

Publish 2019-04-10 10:01:30


กลายเป็นภาพความน่ารักที่ชาวเน็ตแห่ชื่นชมเป็นอย่างมาก กับหนุ่มคนนี้ที่มีน้ำใจต่อสังคม เห็นที่สาธารณะสกปรกก็ช่วยจัดการ จนสะอาดน่าเดินเลยทีเดียว ซึ่งได้โพสต์ภาพทวิตเตอร์ และมีคนรีทวิตออกไปอย่างมากมาย จนกลายเป็นกระแสในตอนนี้

 
 

เมื่อวานมานี้(9 เม.ย.) ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ออกมาโพสต์ภาพ ที่ชาวเน็ตต่างชื่นชม เพราะไม่มีผู้ใดสนใจ มีแต่จะสร้างปัญหาเพิ่ม โดยชายคนดังกล่าวพร้อมกับเจ้าตูบพันธุ์เฟรนบลูด็อก ได้ออกมาทำความดีให้สังคม ด้วยการเก็บขยะบนสะพาน

 

หนุ่ม พาเจ้าตูบคู่ใจ ทำความสะอาดสะพานลอย

 โดยใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า "กอล์ฟเองจ้า" พร้อมข้อความได้ระบุไว้ว่า "สะพานลอย แถวบ้านเรา คือสกปรกมาก คนมักง่าย ซื้อกินได้ แต่ทิ้งถูกที่ไม่ได้ งง

 

 

วันนี้เลยมากวาดซักหน่อย ถือว่าออกกำลังกาย คิดว่าต่อไปคงมีขยะเหมือนเดิมแหละ แต่ว่าก็ better than nothing และเราก็รู้สึกดีกับneighborhood เรา That’s all that matters. ปล.หมูปิ้งมานั่งเฝ้าให้กำลังใจ"

 

 

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่ารักเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งการทำความดีครั้งนี้ก็ไม่ได้สงวนสิทธิ์แต่อย่างใด สามารถลอกเลียนแบบได้ และเป็นสิ่งที่น่าทำ เพราะนอกจากสะอาดตาแล้ว ยังช่วยให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นด้วยนะค่ะ อย่างไรก็ตามก็ต้องขอบคุณความมีน้ำใจของหนุ่มหล่อคนนี้ด้วยนะค่ะ

 

ตูบหมูปิ้ง มาให้กำลังใจเจ้านาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชายผู้รักหมา ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หาคนดูแลเพราะกลัวไม่ได้กลับมาอีก สุดท้ายต้องกลับมารับ

พี่คนขับรถบรรทุกใจดีให้หนุ่มโดนนายจ้างโกงค่าเเรงพร้อมน้องตูบคู่ใจ ติดรถไปลงเเยกโชคชัย

หนุ่มรับเลี้ยงเจ้าตูบสีขาวลายจุด ผ่านไป 28 วัน ตัวอ้วนท้วนน่าฟัด
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;