หนุ่มพบแท็กซี่ดัดแปลงป้ายทะเบียน หวั่นเสียชื่อเสียงแท็กซี่ไทย

หนุ่มพบแท็กซี่ดัดแปลงป้ายทะเบียน หวั่นเสียชื่อเสียงแท็กซี่ไทย

Publish 2019-04-10 13:05:30


กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์ภาพของแท็กซี่ที่กระทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม ด้วยดัดแปลงทะเบียนรถ ซึ่งไม่ทราบว่าเลขไม่ชัดหรือจงใจเขียนเลขขึ้นมากันแน่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ก็ต่างเห็นว่าไม่สมควร

 
 

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2562 ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Karoon Unicon" ออกมาโพสต์ภาพของแท็กซี่คันหนึ่ง ที่มีเลขทะเบียนแปลกๆ พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า 
 

หนุ่มพบแท็กซี่ดัดแปลงป้ายทะเบียน

 

"Taxi เค้าทำกันแบบนี้แล้วเหรอ เจอวิ่งเส้นบางกะปิ-ศรีนครินทร์ ทะเบียนจริงพยายามมองแล้วก็ยังไม่ชัดแค่น่าจะเป็น 1ทจ 7082 แต่ดูที่ดัดแปลงทะเบียนสิครับ เป็น 1มก 7903

 หนุ่มพบแท็กซี่ดัดแปลงป้ายทะเบียน

 

ถ้าเกิดเหตุฉุกเฉินผู้โดยสารจะแจ้งทะเบียนไหนดี? แบบนี้เสียชื่อแท็กซี่ดีๆหมดเลย ต่างชาติเห็นจหัวเราะดูถูกแท็กซี่ไทยได้นะครับ#ร่วมสร้างสัมคมไทยให้มีวินัย"

 

 


หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไป มีผู้เข้ามาแชร์และแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางคนแนะนำให้เจ้าของโพสต์แจ้งข้อมูลดังกล่าวไปที่กรมขนส่ง บางคนก็ระบุว่า เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายด้วย เร่งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ  

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-แสบสุดๆ!!ทำทะเบียนปลอมสวมรถที่ขโมยมา หรือหลอกซื้อดาวน์ต่อ ออกเร่ขายทางออนไลน์!!รถใครหายเข้ามาดู ตร.ยึดได้11คัน (มีคลิป)

-งามไส้!! ตร.ทลาย แก๊งสวมทะเบียนปลอม รถหลุดจำนำ กว่า 50 ล้านบาท แฉ "หน.ทีม ยศจ่าสิบโท" โยงกลุ่มก่อความไม่สงบภาคใต้ (มีคลิป)

-ฉาวรายวัน!!! ยศ3ดาว ทำแบบนี้กับปชช.เหรอ?!? ชายแต่งชุดทหารชนแล้วหนี บอกรีบ??? พบใช้ป้ายทะเบียนปลอมด้วย (มีคลิป)

 

ขอบคุณ Karoon Unicon

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

ติดตามข่าวอื่นๆ