หมอช้าง ทศพร ทำนาย 3 ราศีหลังสงกรานต์ดาวรุ่ง

หมอช้าง ทศพร ทำนาย 3 ราศีหลังสงกรานต์ดาวรุ่ง

Publish 2019-04-10 13:13:45


หลายคนเกิดความรู้สึกอยากจะรู้ดวงชะตาของตนเองว่าในปีดังกล่าวจะมีเรื่องดีหรือไม่ดีอย่างไรเกิดขึ้นบ้าง และการดูคำทำนายจากหมอดูจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนสนใจ วันนี้เราจึงมีคำทำนายจาก "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" มาฝากกัน

  

ล่าสุด หมอช้าง ศรีตุลา ได้โพสต์คำทำนายว่าระบุว่ามี เตรียมดวงรุ่งหลังสงกรานต์ 3 ราศี หลังสงกรานต์ดาวรุ่งโรจน์ ได้แก่ ราศีกรกฎ คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม การเงินเฟื่องฟู มั่งคั่ง ร่ำรวยปัญหาความวุ่นวายหนี้สินต่าง ๆ ที่มีกำลังจะคลี่คลาย งานโดดเด่นมีชื่อเสียง

 

 

 อีกหนึ่ง คือ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม ผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือสนับสนุนศัตรูลดน้อยลง ตำแหน่งงานมีความก้าวหน้า มีโชคลาภจากการเสี่ยงดวง

 

สุดท้ายคือ ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม  ธุรกิจการค้าคึกคักมากเป็นพิเศษ งานขายจะมีข่าวดี หนุนเงินคล่องตัวขึ้น

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน