เจอแล้ว น้องฟีฟ่า หลังหายตัว

เจอแล้ว น้องฟีฟ่า หลังหายตัว

Publish 2019-04-10 15:40:13

จากกรณี ในเฟสบุ๊ก saowanee pongsri โพสต์ข้อความระบุว่า ขออนุญาต​คะ​ หลานชายหายคะ​ ชื่อฟีฟ่า​ อายุ6ขวบ​ ได้หายไปตอนช่วงประมาณ​5โมงเย็น​ น้องหายแถวหน้าวัดหลวงปู่ทิม​ ใครพบเจอช่วยแจ้งทีนะคะ​ ตอนนี้แม่และญาติๆเป็นห่วงมากคะ

  

ล่าสุด เพจ ข่าวระยอง อ.บ้านค่าย โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ด่วนเช้านี้ 08.00น.(10 เมษายน 62)พ่อกับเเม่ใจสลาย เจอน้องแล้ว น้องฟีฟ่าขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องด้วยค่ะ #ไปสู่สุขตินะน้องฟีฟ่า

 

เจอแล้ว น้องฟีฟ่า หลังหายตัว

 

น้องฟีฟ่า

 

ด้าน ร.ต.อ.พิเชิษฐ์ อิงชัยภูมิ ร้อยเวร สภ.บ้านค่าย รับแจ้งจากนักประดาน้ำกู้ภัยสว่างพรกุศล จุดบ้านค่าย ว่าพบศพเด็ก 5 ขวบแล้ว โดยพบเสื้อผ้าเด็กถอดทิ้งไว้ริมคลองหน้าวัด จึงคาดว่าจมอยู่ในคลองหน้าวัด ต่อมาหน่วยกู้ภัยฯและนักประดาน้ำ จึงได้มาช่วยกันงมค้นหา แต่ก็เป็นไปด้วยความยากลำบาก จึงยุติการต้นหาไปในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

 


พ่อเด็กเล่าว่า ลูกชายมาเล่นที่หน้าวัดคนเดียว จนกระทั่งมาทราบในช่วงเย็นว่าลูกหายไป จึงออกตามหาหลายชั่วโมงก็ไม่เจอ จนมาพบเสื้อผ้าของลูกกองอยู่ริมคลอง จึงมั่นใจว่าจมน้ำ 

ต่อมา นักประดาน้ำได้ทำการดำน้ำค้นหาอีกรอบ ตรงบริเวณใต้สะพานใหม่หน้าวัด ก็พบกับร่างน้องฟีฟ่าที่จมอยู่ใต้สะพาน จึงได้นำร่างขึ้นมา สภาพศพไม่สวมเสื้อผ้าตัวซีดขาวไม่พบบาดแผล พ่อแม่และญาติของน้อง ที่เห็นศพถึงกับ ปล่อยโฮออกมาด้วยความเสียใจ ที่พบเพียงร่างไร้วิญญาณของน้องฟีฟ่า โผเข้ากอดศพด้วยความอาลัย เป็นภาพที่สะเทือนใจต่อผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก ต่อมาจึงนำศพส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

เจอแล้ว น้องฟีฟ่า หลังหายตัว

 

เจอแล้ว น้องฟีฟ่า หลังหายตัว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เจอแล้ว หนุ่มน้อยวัย 14 จมแม่น้ำปิง
-หัวใจแม่แตกสลาย เจอแล้วร่างลูกสาววัย 8 ขวบ จมหายพร้อมพ่อในแม่น้ำแควน้อย
-เจอแล้วศพหนุ่มประมงจมน้ำ 3 วัน ญาติหลั่งน้ำตาด้วยความโศกเศร้า เพื่อนเล่ามาเข้าฝันก่อนเจอร่างไร้วิญญาณ!

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน