สาวแชร์ประสบการณ์ ไปธนาคารยังไงให้ได้แฟน อ่านแล้วทำชาวเน็ตอิจฉา

สาวแชร์ประสบการณ์ ไปธนาคารยังไงให้ได้แฟน อ่านแล้วทำชาวเน็ตอิจฉา

Publish 2019-04-11 08:49:29


  ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวชวนอมยิ้มอีกเรื่องหนึ่งสำหรับเหตุการณ์ที่เพจ รู้งี้มีแฟนตั้งนานแล้ว นำมารีวิวไปธนาคารอย่างไรให้ได้แฟน โดยเพจเล่าว่า...How to ไปธนาคารยังไง... ให้ได้แฟน?(เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของมิตรสหายอีกท่านหนึ่ง) เรื่องมีอยู่ว่านาง (ผชนะ แต่ขอใช้นางเพื่ออรรถรสในการเล่า) ไปเปิดพอร์ตหุ้นที่ธนาคารธรรมดานี้แหล่ะ กดบัตรคิวหมายเลข 707 (ประหนึ่งการใบ้เลขเด็ด555)  นั่งรอไปยาวๆ พอถึงคิว ปรากฎว่าพนักงานน่ารักมากจ้าาา แบบน่าจะเพิ่งจบใหม่อายุเท่าๆกัน สเปกเลย แต่ยังเขินไง ไม่กล้าจีบ ได้แต่ปรึกษาเรื่องหุ้นไป แอบมองไปมีฝากไอดีไลน์ด้วย

 

ความพีคก็คือ!! ตอนนางจะกลับ พนักงานก็ยื่นบัตรคิวกลับมาให้ ตอนแรกก็งงๆคิดว่าคงฝากทิ้ง แต่พอพลิกด้านหลังมาดูปรากฏว่าเจอ ไอดีไลน์ จ้าาาา มาพร้อมกับหน้ายิ้มแบบคิ้วๆโคตรเขิน โคตรนิยาย โคตรแจ่มใส หน้าบานเลยทีนี้! ปัจจุบันนางก็ยังเก็บบัตรคิวไว้หลังเคสไอโฟนอยู่เลย(ขี้อวดเนอะ)

 

บัตรคิว  สื่อรัก มีฝากไอดีไลน์ด้วย 

อัพเดทสถานะล่าสุดก็คือ " เป็นแฟนกันละจ้าาาาา! " โง้ยๆๆๆๆ เรามีโอกาสได้คุยกับแฟนนาง เลยถามว่าทำไมตอนนั้นถึงจีบก่อน ไม่เขินหรอ เค้าตอบเรามาว่า “ทำไมผู้หญิงจะจีบก่อนไม่ได้ ยุคนี้ละ คิดดูนะถ้าเราจีบก่อนเราได้เป็นคนเลือก แต่ถ้าเรามัวแต่รอให้คนมาจีบ ก็เหมือนเป็นตัวเลือกให้เค้าป่ะวะ ตอนที่เจอ... อ่ะ เรารู้เลยว่าถ้าตอนนั้นไม่ทำอะไรสักอย่าง เรากับ...ไม่มีโอกาสได้เจอแล้วแน่ๆ ”ฟินไปดิ อยากจิลองทำบ้าง ถ้ากล้านะไม่โสดมา 20 กว่าปีแบบนี้หรอก #แอดมินโสด #รู้งี้มีแฟนตั้งนานแล้ว 

 

 

 

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มเล่าประสบการณ์ เกณฑ์ทหารไม่ใช่เรื่องสนุก ต้องเสียโอกาสถึง 2 ปี
-ประสบการณ์ลดน้ำหนัก 22 กิโล จากเด็กผู้หญิงอ้วนเป็นสาวหุ่นสวยสุขภาพดี
-สาวเผยประสบการณ์ สามีนอกใจ ทั้งที่อยู่ด้วยกันตลอด
-หนุ่มเล่าประสบการณ์เซอร์ไพรส์ เจอเงิน 2 แสนในบัญชีธนาคาร

 

ขอบคุณเพจ รู้งี้มีแฟนตั้งนานแล้วติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน