ป๊อก ภัสสรกรณ์ เคลื่อนไหว หลังไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

ป๊อก ภัสสรกรณ์ เคลื่อนไหว หลังไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

Publish 2019-04-11 09:24:20

จากเหตุการณ์เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ สำหรับยอดผู้เสียชีวิตเบื้องต้นมีทั้งหมด 3 ราย โดยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อีก 2 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บมีทั้งหมด 7 ราย ส่งพักรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ 5 ราย รพ.ราชวิถี 2 ราย ทั้งหมดได้มีอาการสำลักควันไฟ
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คืบหน้าเหตุไฟไหม้โรงแรมดัง ใกล้ห้างเซ็นทรัลเวิลด์
-ชายโดดหนี เหตุเพลิงไหม้ กลางกรุงฯ
  เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

 

ด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงเหตุเพลิงไหม้อาคารในเครือเซ็นทรัล เบื้องต้นว่า ได้รับรายงานยอดผู้บาดเจ็บจำนวนหนึ่ง และมีผู้เสียไม่ต่ำกว่า 3 ราย ซึ่งเชื่อว่าเป็นชาวไทยทั้งหมด โดยได้รายงานผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนมีคำสั่งการให้ตำรวจทุกภาคส่วนบูรณาการทำงานร่วมกันกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยซึ่งตำรวจกันได้พื้นที่ ไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในบริเวณเกิดเหตุพร้อมอำนวยความสะดวกจราจรในพื้นที่โดยรอบ ซึ่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาก็มีรถติดขัดเป็นปกติ อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานทราบว่ายังไม่สามารถเข้าตรวจสอบได้ รวมถึงยังไม่ทราบว่าต้นเพลิงเกิดขึ้นจากบริเวณใดแน่ชัด ขณะนี้จึงให้ตำรวจได้ทำงานก่อน
 

เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"โดม จารุวัฒน์" วิ่งหนี ไฟไหม้เซ็นทรัลเวิร์ล
-คลิปนาที ระเบิด เพลิงลุกท่วม ไฟไหม้กลางกรุงฯ(คลิป)


เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

 

ทั้งนี้หนึ่งในทายาทตระกูลเซ็นทรัลอย่างป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้ออกมาเผยถึงความเคลื่อนไหวของเหตุการณ์ครั้งนี้ว่าครอบครัวของตนนั้นปลอดภัย ในส่วนตัวป๊อกนั้นได้ย้ายออกจากเซ็นทรัลเวิลด์ ไปอยู่คอนโดมีเนียมอีกที่แล้ว พร้อมครอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงไลน์มาถาม ตนนี้รู้สึกโอเคขึ้นเมื่อเหตุการณ์สงบลง 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-นายกฯ เคลื่อนไหว เหตุเพลิงไหม้โรงแรมใจกลางกรุง

-ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งดให้บริการชั่วคราว

 

ขอบคุณไนน์เอ็นเตอร์เทน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน