คนเป็นพ่อร้องขอความเป็นธรรม หลังหมอเจาะน้ำเกลือพลาด ทำแขนลูกชายบวมอักเสบ ไร้คนรับผิดชอบ

คนเป็นพ่อร้องขอความเป็นธรรม หลังหมอเจาะน้ำเกลือพลาด ทำแขนลูกชายบวมอักเสบ ไร้คนรับผิดชอบ

Publish 2019-04-11 10:49:16

เป็นเรื่องราวจากเฟชบุ๊กท่านหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่คนเป็นพ่อแม่เมื่อเห็นลูกน้อยเจ็บป่วยก็แทบอยากจะเจ็บแทนลูก และหวังที่จะฝากชีวิตลูกชายไว้กับหมอหวังให้ลูกหายดี กลับเจอหมอสะเพร่า ทำให้ลูกชายต้องมาทนกับบาดแผลที่ไม่ควรจะได้รับ

 
คนเป็นพ่อร้องขอความเป็นธรรม หลังหมอเจาะน้ำเกลือพลาด ทำแขนลูกชายบวมอักเสบ

 

จากเฟชบุ๊ก Panya Mahasuk ได้ออกมาโพสต์ภาพของมือลูกชาย ที่ถูกเจาะสายน้ำเกลือ แต่เหตุใดทำไมมือถึงบวม พ่อง และอักเสบ ซึ่งเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าว ก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 

 

คนเป็นพ่อร้องขอความเป็นธรรม หลังหมอเจาะน้ำเกลือพลาด ทำแขนลูกชายบวมอักเสบ

 

"10 เมษายน 2562 เวลา 22:03 ผมไม่ไหวแล้ว ผมกราบเพื่อนทุกคนที่เป็นเพื่อนในเฟส ช่วยแชร์ให้ถึงนักข่าวที วันที่สามที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ผมก็ยังไม่ได้คำยืนยันที่แน่นอนจากหมอว่าจะรับผมชอบกับเหตุการนี้ยังไง มีแต่ให้รอ รออะไร รอเรื่องเงียบหรอคับ มือลูกผมจะหายเปนปกติไหม ใครจะรับผิดชอบ เหตุเกิดเพราะความไม่ใส่ใจของพยาบาลเพียงคนเดียว เมื่อคืนวันที่8 เมษายน ลูกผมอายุ 1ปี 6เดือน ยังพูดไม่ได้ ไปรักษาอาการผื่นคัน

 

คนเป็นพ่อร้องขอความเป็นธรรม หลังหมอเจาะน้ำเกลือพลาด ทำแขนลูกชายบวมอักเสบ

.

 

 


หมอแทงสายน้ำเกลือให้ตอนประมาณตี 1 จากนั้นก็ไม่มาสนใจเรยว่าสายน้ำเกลือนั้นอยู่ปกติดีหรือป่าว จนมาถึงประมาณ8โมงเช้า ลูกผมร้องหนักมาก หมอเพิ่งมาดู ปรากฎว่าน้ำเกลือไม่ได้เข้าเส้นเลือด แต่เข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของแขนลูกผม ทำให้แขนลูกผมบวมจน ขยับไม่ได้

 

.

 

จากนั้นหมอได้มาดูอาการ บอกว่าจะรับผิดชอบให้ "พูดเพียงปากป่าว " พอมาวันที่9 ผมขอพบผู้อำนวยการโรงพยาบาล กลับได้พบใครก็ไม่รุ้ ยื่นกระดาษมา1แผ่น บอกให้เขียนคำร้องขอพบผู้อำนวยการโรงพยาบาล ได้มีการขอซื่อและเบอร์โทรไป บอกว่าวันนี้(10 เมษายน )จะมีคนโทรมา ผมรอทั้งวันก็ไม่มีใครโทรมา ให้แฟนไปถามก็ได้คำตอบว่าประชุมอยู่

 

.

 

จนวันนี้สภาพมือลูกผมเปนแบบนี้ ยังไม่มีใครออกมารับผิดชอบอะไรเรย โรงพยาบาลมันจะรอให้มือลูกผมเน่าก่อนหรอคับ มันเกิดจากความผิดพลาดของบุคลากรของโรงพยาบาลโดยตรง ผมไม่รุ้จะพึ่งใครแล้ว สภาพจิตใจผมกับครอบครัวยิ่งแย่ลงไปอีก ผมกราบพี่ๆเพื่อนหรือใครที่พอจะทำให้เรื่องนี้เปนข่าวดังขึ้นมา

 

 

เพื่อให้โรงพยาบาลมันออกมารับผิดชอบเรื่องนี้ด้วยคับ ขอบคุณคับ ขอคนละ1แชร์คับ หากนักข่าวหรือเพทต่างๆต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0989747570 ผมชื่อบรีส เป็นพ่อเด็กคับ"

 


ซึ่งล่าสุดคุณพ่อคนดังกล่าว ก็ได้ออกมาอัพเดตอาการล่าสุดของลูกชายว่า "แขนไม่ค่อยบวมแร้ว แต่ หลังมือยังไม่ok ลูกผมเก่งมากยังยิ้มได้" ยังไงก็ขอให้หายไวๆนะค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มร้องทุกข์ใจ เพื่อนบ้านไม่เกรงใจ เปิดอู่-พ่นสี สร้างห้องน้ำหน้าบ้าน ส่งกลิ่นเหม็น ร้องมา 3 หน่วงงานยั่งนิ่งเฉย
-มันสุดจริงๆชีวิต!! แม่ทุกข์ใจลูกชายขี่จยย.ชนเจ็บสาหัส ใช้เงินรักษาจนหมดเกลี้ยง คิดชั่ววูบฆ่าตัวตาย..เด็กนร.พุ่งเข้าช่วยทันทำน้ำตาซึม!!?
-หมาหมู่ชัดๆ!!! เปิดคลิป "หนุ่ม" ถูกแก๊งโจ๋ขอนแก่นรุมตื้บ ต่อยไม่ยั้ง พี่ชายทุกข์ใจ...วอนชาวเน็ตแชร์ล่าตัว อย่าให้น้องโดนทำร้ายร่างกายฟรีๆ!?!
 

ขอบคุณ  panya mahassuk

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์