อาลัย 2 พนง. เหตุไฟไหม้กลางกรุง

อาลัย 2 พนง. เหตุไฟไหม้กลางกรุง

Publish 2019-04-11 11:09:30

เมื่อเวลา 17.41 น. ของวานนี้ 10 เม.ย. 62 ศูนย์วิทยุพระราม 199 รับแจ้งจากสายด่วน 199 เหตุตรวจสอบกลุ่มควันใกล้เคียง โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ พื้นที่เขตปทุมวัน โดยพบว่ามีประชาชนย่านใกล้เคียงสามารถถ่ายถาพและคลิปขณะเกิดเหตุไว้ได้ โดยพบว่า เพลิงไหม้ได้ลุกไหม้อย่างหนักบริเวณโซนอาคารโรงแรม ควันพวยพุ่งทั่วบริเวณอย่างน่ากลัว ทั้งนี้ พบว่าประชาชนที่อยู่ในอาคารได้วิ่งตายออกจากอาคาร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ไฟไหม้ใกล้โรงแรมดังห้างเซนทรัลเวิล์ด
-คลิปนาทีไฟไหม้ ห้างย่านราชประสงค์ ปชช.วิ่งหนีอลหม่าน

 
ภายหลังเข้าการสำรวจที่เกิดเหตุ พล.ต.อ.อัศวิน เปิดเผยว่า ต้นเพลิงเกิดจากชั้นที่ 8 บริเวณห้องเก็บเอกสาร ซึ่งขณะนี้เพลิงได้สงบหมดแล้วยังเหลือแต่กลุ่มควัน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลจุฬาอีก 2 ราย มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 ราย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นายกฯ เคลื่อนไหว เหตุเพลิงไหม้โรงแรมใจกลางกรุง
-ป๊อก ภัสสรกรณ์ เคลื่อนไหว หลังไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

 

ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ 5 คนและที่โรงพยาบาลราชวิถีอีก 2 คน ซึ่งเป็นคนไทยทั้งหมดและเป็นเจ้าหน้าที่ของอาคารเองอย่างไรก็ตามต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต 

 

 


ล่าสุดสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Mim Kansiran" ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยถึง พนักงานทั้ง 2 ที่เสียชีวิตในเหตุไฟไหม้ครั้งนี้ระบุว่า....ขอไว้อาลัยแด่พี่วิลลี่และพี่เจมส์นะคะ น้องจะจดจำพี่ทั้ง 2 คนตลอดไป#เหตุการณ์ในครั้งนี้เห็นบางคนที่ไม่รู้เรื่องราวก็ด่าคนที่กระโดดตึกลงมาเอามันส์ ว่ากระโดดทำไม ขาดสติเหรอ ทำไมไม่มีสติ บลาๆๆ

 

อาลัย 2 พนง. เหตุไฟไหม้กลางกรุง

 

อาลัย 2 พนง. เหตุไฟไหม้กลางกรุง

 

คุณรู้มั้ยค่ะ 2 คนนี้เป็นคนดีมาก พี่เค้ามีสติค่ะ พี่ทั้ง 2 เค้าไม่รักตัวกลัวตายค่ะ เค้ากล้าหาญ สัญชาตญาณ LP ทำงาน เลือด Fireman พลุ่งพล่าน ขณะที่กำลังนั่งประชุมกันอยู่ เค้ากันทุกคนออกมา แต่ตัวเองกลับเดินย้อนเพื่อไปดับไฟ และสำลักควัน หนีออกมาไม่ได้ ทั้ง 2 คนคือผู้เสียสละและผู้กล้าหาญอย่างแท้จริง.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เซ็นทรัล ออกเเถลงเเสดงความเสียใจ จะดูเเลรับผิดชอบต่อครอบครัวเต็มที่ (คลิป)

อาลัย 2 พนง. เหตุไฟไหม้กลางกรุง

 

อาลัย 2 พนง. เหตุไฟไหม้กลางกรุง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์