น้องสาว 1 ในพนักงานเซ็นทรัลที่เสียชีวิต โดนด่าว่าโกหกเรียกยอดไลค์ ลั่น คนอยู่มีสิทธิพูดได้ คนตายได้แค่นอนนิ่งๆ

น้องสาว 1 ในพนักงานเซ็นทรัลที่เสียชีวิต โดนด่าว่าโกหกเรียกยอดไลค์ ลั่น คนอยู่มีสิทธิพูดได้ คนตายได้แค่นอนนิ่งๆ

Publish 2019-04-11 13:34:22

จากเหตุการณ์เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 10 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ สำหรับยอดผู้เสียชีวิตเบื้องต้นมีทั้งหมด 3 ราย โดยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อีก 2 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บมีทั้งหมด 7 ราย ส่งพักรักษาตัวที่ รพ.ตำรวจ 5 ราย รพ.ราชวิถี 2 ราย ทั้งหมดได้มีอาการสำลักควันไฟ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ไฟไหม้ใกล้โรงแรมดังห้างเซนทรัลเวิล์ด
-คลิปนาทีไฟไหม้ ห้างย่านราชประสงค์ ปชช.วิ่งหนีอลหม่านต่อมา ในเฟสบุ๊ก Mim Kansiran โพสต์ข้อความระบุว่า ขอไว้อาลัยแด่พี่วิลลี่และพี่เจมส์นะคะ น้องจะจดจำพี่ทั้ง 2 คนตลอดไป#เหตุการณ์ในครั้งนี้เห็นบางคนที่ไม่รู้เรื่องราวก็ด่าคนที่กระโดดตึกลงมาเอามันส์ ว่ากระโดดทำไม ขาดสติเหรอ ทำไมไม่มีสติ บลาๆๆคุณรู้มั้ยค่ะ 2 คนนี้เป็นคนดีมาก


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-นายกฯ เคลื่อนไหว เหตุเพลิงไหม้โรงแรมใจกลางกรุง
-ขอสดุดีกล้าหาญ 2 พนักงานเซ็นทรัลเวิลด์

 

เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

 

เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

เพลิงไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

 


พี่เค้ามีสติค่ะ พี่ทั้ง 2 เค้าไม่รักตัวกลัวตายค่ะ เค้ากล้าหาญ สัญชาตญาณ LP ทำงาน เลือด Fireman พลุ่งพล่าน ขณะที่กำลังนั่งประชุมกันอยู่ เค้ากันทุกคนออกมา แต่ตัวเองกลับเดินย้อนเพื่อไปดับไฟ และสำลักควัน หนีออกมาไม่ได้ ทั้ง 2 คนคือผู้เสียสละและผู้กล้าหาญอย่างแท้จริง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ป๊อก ภัสสรกรณ์ เคลื่อนไหว หลังไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์
-เซ็นทรัล ออกเเถลงเเสดงความเสียใจ จะดูเเลรับผิดชอบต่อครอบครัวเต็มที่ (คลิป)
 

 

 

 

 

 

 ในส่วนของบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ได้ออกชี้เเจง จากเหตุการณ์กลุ่มควันที่เกิดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในวันนี้ (10 เม.ย.62)  ทางศูนย์การค้ารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้บาดเจ็บ 15 ราย จากกลุ่มควัน และเสียชีวิต 2 รายซึ่งเป็นพนักงานของบริษัท

สำหรับสถานการณ์ในขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้ระงับเหตุการณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบต่อไป

ขอแสดงความนับถือ
แผนกประชาสัมพันธ์
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

 

 

ล่าสุดเกิดประเด็นขึ้นเมื่อมีทวิตรายหนึ่ง ตอนเกิดเหตุโพสต์ทวิต ไทม์ไลน์ ประมาณว่า 

-เราติดต่อพี่ชายเราไม่ได้อะ พี่เป็นไงบ้างนะไลน์ไปก็ไม่อ่าน โทรไปก็ไม่รับ คิดดีไว้พี่อาจจะวุ่นๆอยู่ก็แกเป็นหัวหน้าอะนะ คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองนะค่ะขอให้พี่ตอบไลน์น้องด้วย โทรหาน้องด้วย

-มีใครมีข้อมูลรายชื่อผู้เสียชีวิตล่าสุดไหมค่ะ ตอนนี้เราตามหาพี่ชายเราอยู่ค่ะ ไลน์ไปไม่อ่านตั้งแต่ช่วงเกิดเหตุแรกๆแล้ว โทรไปก็ไม่รับสายค่ะ ทุกคนที่บ้านเป็นห่วงมากเลยค่ะ #centralworld

-เราไม่สามารถตอบทุกคอมเมนได้ แต่นั้นคือความจริงทุกอย่างตอนนี้ทุกคนที่บ้านกำลังวุ่นกันมากค่ะ กำลังเดินทางไปที่โรงพยาบาล เราขอขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ ไว้เรายืนยันว่าเป็นพี่ชายเราจริงๆเราจะมาทวีตอีกทีค่ะ

-ตอนนี้เราได้พบพี่เราแล้วค่ะ เราขอจบทุกอย่างไว้ที่โพสนี้นะค่ะ"นายอาทิตย์ คำสาย"ยืนยันว่าเสียชีวิตแล้วจริงๆค่ะ ขอบคุณทุกคนทุกกำลังใจอีกครั้งนะค่ะ
**ขอไม่ลงรูปนะค่ะ อีกอย่างเราไม่ได้ต้องการยอดไลค์ สร้างภาพ สร้างกระแสแต่อย่างใด

-เหตุการณ์มันไม่ได้เกิดกับครอบครัวคุณ คุณก็พูดได้ค่ะ พ่อแม่ ลุงป้า น้าอาร้องไห้จนตัวสั่น นอนไม่หลับทั้งคืน คนอยู่มีสิทธิพูดได้ คนตายได้แค่นอนนิ่งๆค่ะ คนที่ด่าเราว่าโกหกเราจะถือว่าคุณแสดงความเสียใจให้กับครอบครัวเรานะค่ะ ขอบคุณค่ะ
 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน