อาสา ตร.ขี่ จยย.ไล่กวด หนุ่มรายหนึ่ง จนเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส

Publish 2019-04-12 00:05:02

วันที่ 11 เม.ย. 62 เกิดประเด็นที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ขาลาย ยางซิ่ง" ได้ไลฟ์สดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย

 

อาสา ตร.ขี่ จยย.ไล่กวด หนุ่มรายหนึ่ง จนเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส

 

อาสา  ขี่จักรยานยนต์ ไล่ตาม หนุ่มรายหนึ่ง จนเกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส

 


คลิป 2

โดยในคลิปพอจะฟังจับใจความได้ว่า ชายบาดเจ็บรายดังกล่าว ได้ขี่รถ จยย.หนีอาสารายหนึ่งมาตามท้องถนน เนื่องจากว่าถูกอาสารายนี้ ขี่ จยย.ไล่กวดมาแบบกระชันชิด จู่ๆรถ จยย.ของหนุ่มรายดังกล่าว เกิดเสียหลักพุ่งชนกับราวเหล็กกั้นขอบทางถนน จนขาบิดผิดรูปนอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด

 

 

ซึ่งเจ้าของคลิปได้พูดอีกว่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุแล้ว อาสารายนี้กลับไม่มีที่ท่าว่าจะรีบเข้ามาช่วยเหลือแต่อย่างใด พร้อมกับบอกว่าตนนั้นไม่ได้ไล่กวด หนุ่มผู้บาดเจ็บแบบเอาเป็นเอาตายขนาดนั้น ส่วนเรื่องที่ไม่ได้เข้ามาช่วยเป็นเพราะตนนั้นเก็บของอยู่ 

 

 

หนุ่ม ถูกอาสา ขับรถไล่ตาม จนเกิดอุบัติเหตุ

 

คลิป 3

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าของคลิปได้เข้าไปสอบถามผู้บาดเจ็บว่าอาสารายนี้ได้ไล่กวดมาจริงไหม ก็ได้รับคำตอบกลับมาว่าเป็นเรื่องจริง แต่ไม่รู้ว่าไล่กวดมาเพราะสาเหตุอะไร อีกทั้งยังมีพยานที่เป็นชาวบ้านระแวกนั้นรู้เห็นเหตุการณ์อย่างชัดเจน 

 

 

โดยทางทีมข่าวภูมิภาคจะเร่งติดตามเหตุการณ์ดังกล่าวว่าทั้งหมดนั้นมาจากสาเหตุอะไร และใครกันแน่ที่ผิด หากมีความคืบหน้าทางทีมข่าวภูมิภาคจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

"น้องเสือ"หนึ่งในอาสาดับไฟป่า แม้พิการไร้ขา แต่ใจสู้สยบเพลิงที่ถาโถมอย่างมุ่งมั่น

ไม่พ้นสายตา คนร้ายลัก จยย.มาซุกในวัด อาสาฯตาไวเห็นจอดผิดสังเกตุและไม่ติดแผ่นป้าย แจ้ง ตร.ตรวจสอบ (มีคลิป)

เรียกตัวอาสาตร.และพยานสอบปากคำ ยันหนุ่มรับจ้างขับรถบรรทุกบาดแผลเกิดจากคู่กรณี ไม่ใช่ถูกไม้กระบองฟาดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์