เผยความตั้งใจสุดท้าย น้องนุ่น สาวท้อง 7 เดือน แต่ยังทำไม่สำเร็จ ก่อนเจอเหตุไม่คาดฝัน

Publish 2019-04-12 08:22:40

จากกรณี พ่อเลี้ยงโหดใช้ค้อนทุบหัวสาวท้อง 7 เดือนจนเสียชีวิต เพราะอยากประชดแม่ของผู้ตาย โดยในตอนนี้ทาง พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว บอก ไอ้ใจพ่อเลี้ยงโหด ถ้าอีก 7 วันต่อจากนี้ ไอ้ใจ ไม่ยอมเข้ามอบตัว จะออกคำสั่ง จับเป็นไม่ได้ ก็จับตาย
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อเลี้ยง ใช้ของแข็ง กระแทกศรีษะลูกเลี้ยงสาว ดับทั้งกลม เผย ปมเหตุ 

พ่อเลี้ยงใจโฉด ใช้ฆ้งทุบลูกเลี้ยงเสียชีวิต

 

 

 ความคืบหน้าล่าสุดขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานและคาดว่าจะสามารถขออำนาจสามารถออกหมายจับผู้ต้องหาได้ภายในวันพรุ่งนี้ ทั้งนี้จากการชันสูตรศพน.ส.นันทชยา หรือน้องนุ่น พบว่า ถูกของแข็งซึ่งการว่าเป็นการกระทืบทีาบริเวณหน้าท้องหลายครั้งอย่างรุนแรง ส่งผลให้เด็กในท้องอายุครรถ์ 7 เดือนเสียชีวิตทันที โดยกล้องวงจรปิด ที่หน้าห้องพัก สามารถจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุได้ โดยก่อนเดินเข้าไปก็มีาหน้าเรียบเฉย และหลังก่อเหตุเสร็จ ก็เดินออกมาด้วยาหน้าเรียบเฉย ไม่พบพิรุธใดๆซึ่งขณะนี้ได้สั่งให้ชุดสืบสวนกระจายกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พบเบาะแส พ่อเลี้ยง


พบเบาะแส พ่อเลี้ยงชั่ว

 


 

นอกจากนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาเผยความตั้งใจของ น้องนุ่นผู้เสียชีวิตว่า ..."นุ่นอยากมีบ้านใหม่เคยมาดูบ้านกับเรา ทำเรื่องยื่นซื้อบ้านแต่เสียดาย ทำเรื่องให้นุ่นไม่ผ่าน ไปทุกธนาคารแล้วตกใจและเสียใจมากสงสารที่สุด ขอให้น้องและลูกหลับให้สบายนะคะน้องกับแม่และครอบครัวน่ารักมาก ขอให้คนที่ทำร้ายน้องได้รับเวรกรรมด้วยเถิด" นั้นคือความตั้งใจของนุ่นที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองแต่ต้องมาจบชีวิตลงด้วยน้ำมือพ่อเลี้ยง 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ผัวน้องนุ่นร่ำไห้ถึงพ่อเลี้ยง แม้ขอขมาก็ไม่รับ

วินรวมตัว50คน ตามหาพ่อเลี้ยงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

ติดตามข่าวอื่นๆ