มนุษย์ป้าทำเป็นช่วยคุณยายกดเงินแต่สุดท้ายรังแกกันหน้าตาเฉย (คลิป)

Publish 2019-04-12 11:23:57


ประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ เมื่อทางเพจ ควาย+Social Smile  ได้เผยแพร่คลิปของข่าวคนบ้านไผ่ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพหน้าตู้เอทีเอ็มแห่งหนึ่ง มีคุณยายและหญิง2คนกับเด็กหญิงอีก 1 คนยืนอยู่หน้าตู้ ทางเพจเล่าว่าคุยายต้องการกดเงินและหญิงเสื้อลายอาสาช่วยกดเงินให้ ทว่าสุดท้ายกลับชิ่งเงินคุณยายหนีไป

 
มนุษย์ป้า หลอกกดเงิน คุณยาย ก่อนชิ่งหนี

 

รับแจ้งจากสภ.บ้านไผ่ ท่านใดรู้จักหญิงเสื้อลาย มีพฤติการณ์ทำทีช่วยกดเงินให้ยายจำนวน 2000บาท แล้วไม่ให้เงินยาย เอาไปแบ่งคนเสื้อสีส้ม500 (ค่ากด)

 

ป้าสุดชั่ว หลอกกดเงินคนแก่ แล้วหนีหาย

 

เบื้องต้นชุดสืบสวนสภ. บ้านไผ่ได้คุมตัวหญิงเสื้อสีส้มได้แล้วให้การว่าคนเสื้อลายแบ่งให้ 500 บาท เจ้าหน้าที่จึงได้ตักเตือนแล้วให้นำเงินมาคืนยาย ส่วนหญิงเสื้อลายตอนนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร พบเห็นแจ้งสภ.บ้านไผ่ 043272351 จุดเกิดเหตุ ธนาคารกรุงไทย สาขาหน้าสภ.บ้านไผ่

 

 โดยในคลิปจะเห็นว่าคุณยายยืนต่อคิวรอกดเงินจากตู้ หญิงเสื้อลายทำเป็นมาชวนคุยและคงอาสาจะกดเงินให้ จากนั้นจึงหันไปคุยกับผู้หญิงเสื้อสีส้มที่กำลังกดเงินอยู่ให้ช่วยกดให้คุณยายด้วย

 

 

ทว่าหญิงเสื้อลายเก็บเงินเอาไว้เองก่อนที่จะยื่นให้หญิงเสื้อสีส้ม 500 บาท ตามข้อมูลที่ได้รับแจ้งมา ส่วนคุณยายนั้นได้แต่ยืนนิ่งอึ้งทำอะไรไม่ถูก

 

 

ชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปต่างมองว่าแค่ขอโทษคืนเงินให้แล้วจบนั้นง่ายเกินไปไหม คดีนี้ดูอย่างไรก็เข้าข่ายลักทรัพย์ชัดๆควรมีโทษที่มากกว่านี้ และเรียกร้องให้ลูกหลานคุณยายแจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มนุษย์ป้าทำมึน เดินปรี่เนียนนั่งตักคนบน BTS เผยฐานะก็ดีแต่ไร้มารยาท

มนุษย์ป้าหัวร้อน โผล่ขอโทษแล้ว หลังต่อว่าสาววัย16 ข้อหา "ใช้นามสกุลเดียวกัน"

"มนุษย์ป้า" เห็นแก่ตัว ยืนจองที่จอดรถไม่ให้คันอื่นจอด พอรถอีกคันเข้าเสียบกับชี้นิ้วไล่ (คลิป)

ขอบคุณ ควาย+Social Smile และ ข่าวคนบ้านไผ่

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;