บีบหัวใจ สามีของสาวท้อง 7 เดือน ที่ถูกไอ้ใจใช้ของแข็งกระแทกดับ อุ้มลูกดูหน้าแม่ครั้งสุดท้าย(คลิป)

Publish 2019-04-12 14:51:18

จากกรณี วันที่ 11 เม.ย.62 เวลา 13.00 น. พ.ต.ท.ชูชัย จับเทียน รอง ผกก.สอบสวน สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุ คนฆ่ากันตายภายในหมู่บ้านเสริมสิริ ย่านแยกลำกะโหลก แขวงบางชัน เขต คลองสามวา จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และ เจ้าหน้าที่อาสาร่วมกตัญญู 
 

 


คลิป2

ที่เกิดเหตุเป็น ทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น เลขที่ 668/64 ด้านล่างเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ พิมพา บิวตี้ ส่วนที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอน ชั้น2 พบศพ นางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา อายุ 29 ปี ซึ่งกำลังท้องได้ 7 เดือน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมใส่ชุดนอนสีชมพู มีรอยคราบเลือดเต็มพื้นและผนังห้อง มีรอยบาดแผลข้อมือขวา ที่ศีรษะถูกตีด้วยของแข็ง เป็นแผลฉกรรจ์ และที่ท้องมีร่อยรอยถูกทุบ หูด้านซ้ายขาด เช่นกัน  ข้างศพ พบ ฆ้อนตอกตะปู ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ 
​​​​​​

 

 

คลิป3

จากการสอบถาม นาย ธนวัฒน์ แก้วคำสอน อายุ 29 ปี แฟนของผู้เสียชีวิต ได้เล่าว่า ปกติ ตนเองและแฟนพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว กับ พี่สาวแฟน  แม่แฟนและพ่อเลี้ยงแฟน ซึ่งทุกคนก็ต่างไปทำงาน จนกระทั่งเมื่อบ่าย น้องชายของแม่ได้กลับมาที่บ้าน เห็นผิดสังเกตุ จึงเดินตรวจสอบตามห้องต่างๆ จึงพบว่า นางสาวนันทิยา ถูกฆาตรกรรมอยู่ในห้องนอน นายธนวัฒน์ เล่าต่อว่า ผู้ก่อเหตุ เป็นพ่อเลี้ยงของ ผู้เสียชีวิต คือนาย ภูมิใจ เหลืองทอง อายุ54 ปี ชาว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา  อาชีพขับวินรถจักรยานยนต์ ส่วนสาเหตุ มาจาก นายภูมิใจ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ได้ทะเลาะกับแม่ผู้เสียชีวิต อย่างรุนแรง ซึ่งแม่ผู้เสียชีวิตได้หนีไปอยู่ต่างจังหวัด นายภูมิใจโ พยายามตามกลับแต่แม่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมกลับ ทำให้นายภูมิใจ โกรธ และขู่ฆ่าลูกเลี้ยง ซึ่งวันนี้อาของผู้เสียชีวิตก็กลับมาพบสพจริงๆ 
จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ด้านหลังของร้านทองแยกลำกะโหลก พบว่า นายภูมิใจ ได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีแดง เทา หมายเลขทะเบียน รษธ 722 กรุงเทพฯ หลบหนีไป
ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัว พ่อเลี้ยงใจโหดรายนี้ทันที 

 

 

 

 

ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ระบุว่าให้โอกาสผู้ต้องหามามอบตัวหลังจากนี้ 7 วัน หากไม่มามอบตัว จับเป็นไม่ได้ ก็จับตาย

 

 

โดย พ.ต.อ สิงห์ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นาย ธนวัตร แก้วคำสอน อายุ29ปี สามี ผู้เสียชีวิต ให้การว่า ผู้ตาย เป็นเจ้าของร้านเสริมสวย พิมพา บิวตี้ ที่อยู่ด้านล่าง จะเปิดทำอยู่กับ นางพิม แม่ของผู้ตายส่วน ผู้ก่อเหตุ คือนาย ภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือใจ มีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต มีอาชีพขับวินจยย หน้าปากซอยบ้าน มีนิสัยชอบเล่นพนัน โดยเฉพาะสนุ๊กเกอร์ และชอบดื่มสุรา

โดยก่อนเกิดเหตุ เมื่อวานที่ผ่านมา นายภูมิใจ ได้มีปากเสียงกับ นางพิม ซึ่งเป็น แม่ของผู้เสียชีวิต อย่างรุนแรง สาเหตุมาจาก ที่นายภูมิใจ หึงหวง นางพิม แม่ของผู้เสียชีวิต ที่มักจะชอบพูดคุยกับน้าของผู้ตาย ก่อนที่นางพิม จะทนไม่ไหวถึงความหึงหวง ก่อนจะหนีกลับบ้าน ที่ จ. อำนาจเจริญ นายภูมิใจได้โทรไปขู่นางพิมว่า ถ้าไม่กลับมาจะฆ่า น.ส นันทชยา ให้ตาย จนกระทั่งมาก่อเหตุ แล้วหลบหนีไป

พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินการสอบสวนจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้ได้โดยเร็ว เพื่อเยียวยาความเสียหาย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับสังคม พร้อมยังกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มความเข้มงวดในการตรวจตราและป้องกันเหตุประทุษร้ายต่อชีวิตหรือทรัพย์สินของประชาชน หากพี่น้องประชาชน มีข้อมูลหรือพบเบาะแสสำคัญที่เกี่ยวข้องกับคนร้ายในคดีดังกล่าว สามารถแจ้งข้อมูลได้ที่ สภ.เมืองขอนแก่น หมายเลข 043-221-162 และศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) หมายเลขโทรศัพท์ 1599 นายภูมิใจได้ขี่รถจักรยานยนต์ สีแดง-เทา ทะเบียน รษธ 722 กรุงเทพฯ หลบหนีออกไป

 

ล่าสุดญาติ ของ สาวท้อง 7 เดือน เดินทางมารับศพพร้อมอุ้มลูกที่ทางแพทย์นำออกมา โดยสามีอุ้มลูกน้ำตาอาบแก้มดูหน้ากันครั้งสุดท้าย สามีของเธอเปิดใจกับเราว่าปกติน้องนุ่นไม่เคยมีปัญหากับพ่อเลี้ยง เนื่องจากอีกฝ่ายไม่สุงสิงกับใคร จนช่วงเดือนที่ผ่านมา พ่อเลี้ยงมีปัญหากับแม่และเริ่มข่มขู่ แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะกระทำรุนแรงเช้าเมื่อวานนี้ เขาซื้อข้าวเหนียวหมู เมนูโปรดเตรียมไว้ให้ภรรยาตามปกติ เนื่องจากเธอท้องแก่แล้วทำอะไรลำบาก จากนั้นจึงออกไปทำงาน จนสายพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่มีใครรับ เห็นท่าไม่ดีจึงโทรศัพท์ให้ญาติช่วยไปดูที่บ้านจึงไปพบศพเขาเองกลับมาเห็นสภาพห้องนอนเต็มไปด้วยเลือด และร่องรอยที่ภรรยาพยายามต่อสู้กับคนร้าย ข้าวของที่เตรียมไว้สำหรับบ้านใหม่ ที่กำลังจะแยกออกไปอยู่ด้วยกันเดือนหน้าช่วงเดียวกับที่ลูกสาวคลอด ของใช้เด็กที่เตรียมไว้อยู่ในสภาพกระจัดกระจายสามีของผู้เสียชีวิตยืนกอดตุ๊กตาตัวหนึ่งซึ่งอยู่ในสภาพเปื้อนเลือดเอาไว้ตลอดเวลา เขาบอกว่าเป็นตุ๊กตาที่ภรรยารักและติดตัวอยู่ตลอด รวมถึงขณะเกิดเหตุเมื่อวานนี้ จึงอยากเก็บเอาไว้กับตัว

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน