สาวโพสต์ระบาย สามีซ้อมนานนับชั่วโมง แถมขู่ทำร้ายแม่-น้อง

สาวโพสต์ระบาย สามีซ้อมนานนับชั่วโมง แถมขู่ทำร้ายแม่-น้อง

Publish 2019-04-13 09:16:16

เฟซบุ๊ก Pooncharat Phuripiriyanan เพิ่งอายุครบ 20ปี เมื่อวานนี้ค่ะ แฟนอายุ 39ปี หนูกับแฟนได้มีปากเสียงกันในไลน์ส่วนตัว โดนแฟนทำร้ายร่างกาย ตั้งแต่ ตี5 ต่อยรั่วมาประมาณชั่วโมงกว่า บีบคอหนูกะจะเอาให้ตาย ซ้อมตลอดไม่หยุด

 

 

 ตอนบีบคอหนูรู้สึกว่าจะขาดใจแล้ว หนูนิ่งไปแต่หนูเป็นห่วงลูกหนูต้องฝืนตัวเอง แล้วแฟนขู่ว่าจะทำร้ายแม่กับน้อง ประมาณฟ้าสว่าง หนูได้โอกาสเลยรีบวิ่งลงมาขอความช่วยเหลือจากคนเดินผ่านไปมาเลยขอยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ ซึงห้องพักที่แม่อาศัยไม่ไกลจากคอนโดที่หนูอยู่ค่ะ หลังจากรอแม่ หนูได้อยู่ข้างล่าง แฟนหนูได้อุ้มลูกลงมา ไม่ยอมให้ลูก กะจะเอาลูกหนูไป 

 

 

 

 

 


ซึ่งหนูกับแฟนไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ พอแม่เดินทางมาถึง แม่เห็นสภาพหนูที่ดูไม่ได้ แล้วแม่ถามแฟนหนูว่า ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ แล้วแฟนก็ด่าพูดไม่รู้เรื่อง ด้วยอาการ เมา เพราะตอนหัวค่ำกินเบียร์ แต่แฟนยังมีสติครบทุกอย่าง แม่เลยเข้าไปตบหน้าแฟน1ครั้ง แฟนพยายามเข้ามาทำร้ายแม่กับน้อง ซึ้งมีคนรั้งแฟนไว้อยู่3คน แต่หลุดออกมาได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

น้องหนูปกป้องแม่ น้องเลยโดน ต่อยที่หัวค่ะ ส่วนแม่โดนที่ร่างกายบ้างบางส่วน เพราะตอนให้การกับตำรวจ ตำรวจก็พิมไม่ระเอียด ตอนนี้อยากจะเข้าไปเอาโทรศัพท์เอาของและเอกสารของลูกกับของตัวหนูเอง

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว Pooncharat Phuripiriyananติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์