สาวดวงกุดโดนดักปล้นระหว่างกด ATM เมื่อโจรเห็นยอดเงินคงเหลือ ถึงกับคืนเงินให้ทันที

Publish 2019-04-14 01:33:00

หลายคนที่ชอบกดเงินจากตู้ ATM ในที่ลับตาคน บอกได้เลยว่าต้องมีความระมัดระวังให้มากเลยทีเดียว เพราะอาจจะมีมิจฉาชีพคอบจ้องทำร้ายและปล้นเงินเราได้ตลอดเวลา 

 

สาวกดเงิน เจอคนร้ายดักปล้น พอเห็นยอดเงิน คนร้ายกลับสงสาร

 
เหมือนอย่างเรื่องของสาวคนนี้ที่ที่กำลังจะนำเสนอให้ได้ชมกัน ตัวเธอนั้นถูกโจรเข้าปล้นเงินขณะที่กำลังกดเงินอยู่ในที่เปลี่ยว แต่เรื่องราวโอละพ่อที่เกิดขึ้น เมื่อโจรนั้นเห็นยอดคงเหลือในบัญชีของเธอ เค้าก็กลับสงสารและเลือกที่จะคืนเงินให้เธอซะอย่างงั้น

 

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองเหอหยวน มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ขณะที่เหยื่อสาวแซ่ลี้กำลังกดเงินจากตู้กดเงินของธนาคาร ICBC อยู่นั้น จู่ๆ โจรรายนี้ก็พุ่งเข้ามาข้างหลังเธอ พร้อมกับมีดเล่มหนึ่ง ก่อนจะขู่ให้เธอส่งเงินที่กดมาให้เขาให้หมด 

 


ด้วยความกลัวที่จะถูกทำร้าย เธอจึงยอมส่งเงินจำนวน 2,500 หยวน (12,000 บาท) ให้แก่โจรแต่โดยดี แต่อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนโจรจะยังไม่พอใจและบังคับขอดูเงินเหลือใบบัญชีของเหยื่อเพราะว่าคิดว่าในบัญชีต้องมีเงินอีกแน่ๆ

แต่ทันทีที่ได้เห็นเงินในบัญชีของเธอไม่มีเหลืออยู่แล้ว โจรก็ดูเหมือนจะสงสารและตัดสินใจที่จะส่งเงินที่ตัวเองเพิ่งปล้นมาคืนให้กลับเหยื่อไป ก่อนจะเดินยิ้มออกจากธนาคารออกมา

 

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ความเมตตาในครั้งนั้นของโจร ก็ไม่ได้ช่วยให้เขารอดพ้นจากอาชญากรรมที่เขาก่อเอาไว้ เนื่องจากภายหลังทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถตามจับเขามาลงโทษตามกฎหมายได้สำเร็จ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวโพสต์ขำ ไม่รู้จะสงสารหมาหรือตัวเอง หลังกระโดดลงน้ำช่วยหมาแต่ตัวเองขึ้นไม่ได้(คลิป)

หนุ่มได้ยินเสียงหมาน้อย ร้องโหยหวน-ขอความช่วยเหลือ ด้วยความสงสารจึงเก็บมาเลี้ยง(คลิป)

รอคอย!! สุนัขยืนมองถนนมาเป็นแรมเดือน ชะเง้อมองรถวิ่งผ่านไปมาทุกวันชาวบ้านสงสารเอาข้าวให้กินหวังว่าสักวันคงเจอเจ้าของ

ที่มา Nextshark, Shanghai.ist, catdumb

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์