ไอ้ใจเล่าเหตุแท้จริง ใช้ค้อนตีน้องนุ่นสาวท้อง 7 เดือน อย่างไม่ละอาย(คลิป)

Publish 2019-04-14 10:34:00

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 11 เม.ย.62 เวลา 13.00 น. เกิดเหตุนาย ภูมิใจ เหลืองทอง อายุ54 ปี ชาว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา  อาชีพขับวินรถจักรยานยนต์  บุกฆ่านางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา อายุ 29 ปีซึ่งกำลังท้องได้ 7 เดือนซึ่งคนร้ายมีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยง หลังจากก่อเหตุนาย ภูมิใจ เหลืองทอง ได้หลบหนีไป

จนเมื่อ(13 เม.ย. 62 ) เวลา 09.30น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งแม่ค้าที่ขายอาหารตามสั่งอยู่บริเวณหน้าป่าละเมาะที่ติดอยู่กับอู่รถเมย์สาย 122 นอกจากนี้แม่ค้ายังเล่าสภาพของ ภูมิใจ เหลืองทองมีสภาพทุกข์ ทรมารดิ้นทุรนทุราย น้ำลายฟูมปากอยู่ในป่าละเมาะ จึงทำการแจ้งตำรวจ 191 โดยในตอนแรกแม่ค้ายังไม่คิดว่าชายคนดังกล่าวคิดผู้ต้องหาในคดีดัง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

วงจรปิด พ่อเลี้ยง ใช้ของแข็ง กระแทกศรีษะลูกเลี้ยงสาว ดับทั้งกลม (คลิป)

ด่วน!! เจอตัวแล้วพ่อเลี้ยงโหด กินยาฆ่าแมลงหนีผิดไอ้ใจ ฆาตกร ใจเหี้ย ฆ่าลูกเลี้ยงตายท้องกลม

 

โดยในตอนหลังเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูและสยามรวมใจมาถึง จึงทราบว่าเป็นนายใจ ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่าลูกเลี้ยงตั้งท้อง 7 เดือน จึงควบคุมตัวและนำส่งโรงพยาบาลนพรัตน์เพื่อล้างท้องโดยเร่งด่วน ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว และกำลังนำตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาวต่อ การตรวจสอบที่เกิดเหตุในป่าละเมาะ เบื้องต้นพบซองยาเบื่อหนูตกอยู่ 2 ซองด้านเจ้าหน้าที่เผยได้จัดกำลังตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ และกำชับไม่ให้ญาติผู้เสียชีวิตเข้ารุมทำร้ายผู้ต้องหาในโรงพยาบาล มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คลิปนาทีเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งเข้าช่วยชีวิตพ่อเลี้ยง

 


 

ล่าสุดเพจบิ๊กเกรียน ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสอบสวนนายภูมิใจ  เหลืองทอง พ่อเลี้งชั่ว​ ผู้ต้องหาใช้ค้อนทุบหัว​ สาวท้อง7เดือน ลูกเลี้ยงเสียชีวิต ตายทั้งกลม​ พร้อมเตรียมจำลองเหตุการณ์ 11.00 น.วันนี้(14เม.ย62)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดผลตรวจร่างกายพ่อเลี้ยง

 

ขอบคุณบิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน