หนุ่มลูกบ้านคอนโดหรู เล่านาทีชีวิต หลังติดลิฟต์เป็นชั่วโมง เพราะสายสลิงขาด(คลิป)

Publish 2019-04-14 12:08:00

(13 เม.ย. 62) โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปและข้อความจากหนุ่มลูกบ้านคอนโดหรู ที่ออกมาระบุถึงปัญหาหลายอย่างหลังจากที่ได้เข้ามาอยู่อาศัย พร้อมเผยเหตุการณ์ระทึกที่ลูกบ้านของคอนโดครอบครัวหนึ่ง ต้องมาประสบกับเหตุการณ์เฉียดตายจากลิฟต์สลิงขาด
  

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Attavit Panyapinyophol ได้โพสต์คลิปความยาว 30 วินาที พร้อมระบุข้อความว่า ถ้าทุกท่านจะซื้อคอนโดขอแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงคอนโตที่ตนอยู่ เพราะเจอมากับตัว ผิดหวังทุกเรื่องกับคอนโดราคา 6 ล้าน ใจกลางกรุง

 

.

คอนโดหรูกลางกรุง ลิฟขาด

 

ไล่ตั้งแต่โครงการโฆษณาว่ามีลิฟต์ส่วนตัวถึงห้องเลย ในความเป็นจริงคือ คุณจะมีคนแปลกหน้ามาโผล่ในห้องคุณเป็นประจำ และคนเหล่านั้นมักเป็นนักท่องเที่ยวลากกระเป๋าเดินทางมา ลิฟต์ใช้การไม่ได้บ่อยครั้ง ค้างเป็นปกติ ทั้งที่ลิฟต์ใหม่ ล่าสุดสลิงลิฟต์ขาด ลิฟต์ร่วงจากชั้น 30 มาชั้น 20 ตอนตี 4 ครอบครัวหนึ่งต้องติดในลิฟต์มากกว่า 1 ชั่วโมง จนเด็กอาเจียน และไปขึ้นเครื่องบินไม่ทัน ผ่านมา 10 กว่าวันไม่มีความรับผิดชอบจากทางโครงการ แสดงถึงว่าทางโครงการใช้โครงสร้างต่างๆ คุณภาพต่ำ

 

 


คอนโดใหม่เพิ่งส่งมอบ แต่สระว่ายน้ำและส่วนกลางชำรุดปิดซ่อมร่วมครึ่งปี โดยลูกบ้านเสียค่าส่วนกลางเต็มจำนวน แต่ใช้ส่วนกลางไม่ได้ ยิ่งตอกย้ำว่างานก่อสร้างของบริษัทอยู่ในระดับที่แย่มาก ซ่อมแล้วซ่อมอีกไม่จบสักที เสปกโครงการไม่เหมือนกับที่โฆษณา

 

 

ตึกจริงมืดสนิทเหมือนถ้ำ เหมือนที่อโคจร ร้องเรียนไปหลายครั้งได้ไฟทางเข้าเพิ่มมา แต่ตึกยังมืดสนิทเช่นเดิม ลูกบ้านรวมตัวร้องเรียนแต่ไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ถือว่าขายแล้วขายเลย จึงอยากขอเรียกร้องให้กรรมการผู้จัดการ ออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อความปลอยภัยของลูกบ้าน

 

 

ซึ่งล่าสุด เฟซบุ๊กของโครงการคอนโดดังกล่าวได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า ขณะนี้ทางบริษัท และผู้บริหารระดับสูงได้รับทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว บริษัทฯ ได้ดำเนินการตรวจสอบและพยายามเร่งแก้ไขปัญหานี้อย่างเร็วที่สุด ทางผู้บริหารจะคอยชี้แจงรายละเอียดอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับความคืบหน้าต่างๆ ผ่านทางอีเมลเป็นหลัก และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

.

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โวย มียามก็เหมือนไม่มี โดนขโมยล้อไปยกชุด จอดอยู่ใต้คอนโดแท้ๆ

ชาวชุมชนใกล้สมาคมทุ่งยาว เทศบาลตำบลทุ่งยาว ได้รับความเดือดร้อนจากายทุนเลี้ยงนกอีแอ่นคอนโด

ลูกบ้านสุดทนลุยฟ้องศาลแพ่งแล้ว เอาผิดคอนโดระบบดับเพลิงใช้ไม่ได้ ร้องแล้วก็ไม่แก้ไขให้ดี

ขอบคุณ  Attavit Panyapinyophol

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์