ผัวเก่าเมามาบ้านอดีตแฟนเห็นอยู่กับชายอื่นไล่ทำร้ายก่อนจุดไฟเผาบ้าน

ผัวเก่าเมามาบ้านอดีตแฟนเห็นอยู่กับชายอื่นไล่ทำร้ายก่อนจุดไฟเผาบ้าน

Publish 2019-04-15 11:24:16


เวลา 20.45 น. วันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จาตุรนต์ สงวนประสิทธิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 199 ปราจีนบุรี ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในหมู่บ้านเอื้ออารี ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงได้ประสานรถดับเพลิงใกล้เคียงเข้าระงับเหตุ และเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิด พร้อมกับนายวัลลภ ประวัติวงษ์ นายอำเภอกบินทร์บุรี พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี 

 

เพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในหมู่บ้านเอื้ออารีซึ่งในที่เกิดเหตุอยู่ภายในหมู่บ้านเอื้ออารี ซอย 7 บ้านเลขที่ 339/249 หมู่ที่ 5 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ลักษณะบ้านเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบโซฟาและที่นอนหลังคาฝ้า เครื่องใช้บางส่วนถูกไฟไหม้เสียหาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสามารถคุมเพลิงไว้ได้

 

ไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในหมู่บ้านเอื้ออารี

 

นอกจากนั้นยังพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ 1. นางรุ่งทิวา คลกานต์ อายุ 45 ปี ถูกไฟลวกตามตัว  2. นายมงคล อุดเหนียว อายุ 45 ปี มีบาดแผล ฉีก มุมปากด้านบน และปวดตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรีเพื่อให้แพทย์รักษา หลังจากเพลิงสงบตรวจสอภายในบ้านพบว่าข้าวของเครื่องใช้ได้ถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหายหลายอย่าง

 

ไฟไหม้ ในหมู่บ้านเอื้ออารี พบผู้บาดเจ็บ  

 

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน แต่เลิกรากันไปได้ไม่นาน แต่วันนี้สามีเก่าเมามาที่บ้านเห็นอดีตภรรยาคุยกับชายอื่น คาดว่าเกิดอาการหึงหวง ก่อนที่จะไล่ทำร้ายภรรยา และได้จุดไฟเผาบ้าน  จนต้องวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ซึ่งหลังจากที่อดีตสามีได้จุดไฟเผาบ้านกำลังหลบหนีมีชาวบ้านได้ช่วยกันจับไว้ได้ จึงได้มีการถวายแข้งไปคนละที่สองที่ จนได้รับบาดเจ็บ

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามอายัดตัวฝ่ายสามีไว้แล้ว จะได้มีการสอบปากคำอีกครั้งพร้อมให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง 

 

 

ข่าว-สายชล หนูแดง ภาพ-ทัตธน เหล่าหล้า /ปราจีนบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อดีตกำนันหึง ทำร้ายเจ้าของร้านคาราโอเกะ ก่อนขับรถพุ่งชน ดับหน้าร้าน

สามีหึงโหด ใช้อาวุธยิงเมีย ก่อนปลิดชีพตัวเองในห้องนอน ลูกสาวเล่าเหตุทั้งน้ำตา(คลิป)

พิษรักแรงหึง..สามีคว้า.22ยิงภรรยาสาหัส ตัวเองเสียชีวิต เหตุหึงหวง(คลิป)

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์