หนุ่มช่วยเหลือ ลุงเดินขากะเผลกอยู่ข้างถนน มา 2 วัน หลังโดนทิ้งไว้กลางทาง

Publish 2019-04-15 14:40:41


เป็นอีกเรื่องราวสุดประทับใจแก่ชาวโลกโซเชียล หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "นนทกร พุทธคุณ" ได้เล่าว่า...ขับรถมาเจอลุงยุเเถวสระบุรีครับ เห็นเดินมาไกล เลยถามดู ลุงเดินมาเเล้ว 2 วัน จะกับ นครสวรรค์ เหลือเงิน 1 บาทติดตัว โบกรถก็ไม่มีคันใหนจอด ขาเเกไม่ดีเนื่องจากถูกรถชน มาตั้งเเต่ปี 48

 

หนุ่ม ช่วยคุณตาถูกทิ้งให้กลับบ้าน

 ลุง มาจากนครสวรรค์ตั้งเเต่ วันที่ 10 ด้วยกัน 4 คน พอพักกินข้าว เขาก็ขึ้นรถไปด้วยกัน 3 คน ทิ้งลุงคนเดียว ลุงเลยเดินมาประมาณ 2 วัน ลุงบอกผมประมาณนี้ครับ รายละเอียดลุงชื่อ นายขจร สมัครสิจิตร 58 ปี

 

 

อยู่บ้านเลขที่ 97 ถ.ธรรมวิถึ ซ.เพชรพงษ์ ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ผมก็เลยจะส่งลุงขึ้นรถที่ขนส่งโคราชนะครับ ลุงไม่ได้ขอตังค์ เเต่เเค่อยากให้ไปส่งเเละซื้อตั๋วให้ไปนครสวรร์เท่านั้นครับ

 

คุณลุง ถูกครอบครัวนำมาทิ้ง หนุ่มใจดีช่วยเหลือ

 ก่อนหนุ่มเจ้าของโพสต์จะออกมาอัพเดทเรื่องราวว่า....เรียบร้อยนะครับ ผมซื้อตัวรถไฟให้ลุงเเกไป 2 ใบ ต้องนั่ง 2ต่อ จนถึงนครสวรร์ มีพี่เจ้าหน้าที่ พี่นฤมล รอส่งขึ้นรถ ตอนบ่าย 3 ครึ่ง พี่คนขายตั๋วบอกเดี๋ยวให้เจ้าหน้าที่ดูให้จนถึงนครสวรรค์

 

นำใจคนไทย พาลูกถูกทิ้ง กลับบ้าน

 

 

ขอบคุณมากๆ นะครับ มีพี่ อาราเล่ โอนช่วยลุง 500 ใน facebook ผมยื่นให้ก้อนเเรก ก้อนที่ 2 อีก 300 ของผม ของผมเอง เเล้วเขียนเบอร์โทรให้เเกไป บอกถ้าถึงจะโทรมาบอก ผมช่วยได้เเค่นี้นะลุง.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจ สน.ทางด่วน2 ช่วยเหลือเจ้าแมว ติดทางด่วน

สาวขับรถพาลูกน้อยตามหาสามี ตำรวจรีบมาช่วยเหลือ

หลวงพี่พร้อมศิษย์วัด ช่วยเหลือ 4 เจ้าตูบขึ้นจากหลุมดิน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์